Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày] Liên Minh Đại Chiến

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi hacobi1102, 11/5/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 11 Tháng 5 2017


  Đại chiến trong mơ đây rồi

  [​IMG]


  Có lẽ các bạn vẫn còn nhớ 2 trận đại chiến máu lửa (Đại chiến VBB và Đại chiến Demacia) mà Gặp Nhau Hết Ngày đã từng đem đến ở những tập trước. Và lần này, chúng tôi sẽ nâng cuộc chiến này lên một tầm cao mới và khốc liệt hơn, 5 hảo thủ “xuất chúng” đến từ VETV ở 2 miền sẽ góp mặt trong cuộc đại chiến lần này.

  Liên Minh Đại Chiến sẽ đem đến cho các bạn những trận đấu cực kì hấp dẫn và không khoan nhượng giữa hai đội:

  [​IMG]

  #teampho: Phương Anh, Khánh Hiệp, Mạnh An, Đức Mạnh, Hằng Đàm

  [​IMG]

  #teambanhtrang: Safety, Hải Bình, Minh Hảo, Y Phụng, Văn Tùng


  Với đội hình toàn sao, cả 2 đội đang rất tự tin vào khả năng của mình, hứa hẹn sẽ là một buổi tối mãn nhãn với màn cống hiến hết mình của cả 2 bên. Đừng bỏ lỡ cuộc chiến vào 19h ngày 12/5 trực tiếp và duy nhất chỉ có tại kênh stream LMHT Official.


  Series Stream Gặp Nhau Hết Ngày” là cầu nối giữa cộng đồng với các Bình Luận Viên, tuyển thủ chuyên nghiệp hay các streamer nổi tiếng. Ngoài ra, khi xem các buổi stream các bạn còn có cơ hội sở hữu trang phục trước ngày mở bán và những phần quà giá trị. Chương trình dự kiến được phát sóng 2 lần mỗi tuần từ 19:00 đến 22:00 trên Garena.live


  Các bạn có thể xem lại các buổi stream trước tại đây
   

Chia sẻ trang này