Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Scandal nợ lương của GAM: Tinikun tiếp tục bóc phốt

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 7/7/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Có vẻ như scandal nợ lương của GAM vẫn chưa dừng lại với màn đấu khẩu qua lại giữa hai bên: cựu huấn luyện viên Tinikun và quản lý Izumin.

  Sau màn đấu khẩu trên tài khoản Facebook cá nhân hôm qua, có vẻ như cả hai phe vẫn chưa dừng lại. Sau bài đăng giải tích trên Facebook, Izumin đã tiếp tục giải thích cụ thể trên sóng stream về tình hình hiện tại của GAM khi nhận được câu hỏi của người hâm mộ.

  Izumin tái khẳng định GAM hoàn toàn không nợ lương ai hết, đồng nghĩa với việc phủ nhận những cáo buộc được Tinikun đưa ra. Riêng về Zeros, Izumin đề nghị tuyển thủ này thay vì lên mạng xã hội phàn nàn hãy liên hệ trực tiếp với anh để tìm ra phương án giải quyết scandal nợ lương của GAM.

  [​IMG]
  Post của Tinikun khi Izumin stream


  Ngay lập tức Tinikun phản pháo lại. Anh chỉ ra rằng cả cái ghế Aorus trị giá 8 triệu đồng mà Tinikun đang ngồi stream hay hai chiếc điện thoại “của anh Vinh và B” đều được mua bằng tiền của Tinikun, hồi anh vẫn còn là người của GAM.

  Ngoài ra, trong một bài đăng khác trong scandal nợ lương của GAM, Tinikun cũng chỉ ra những nhà tài trợ được đăng tên trên áo đấu của GAM đều do một tay anh đưa về. Trong danh sách đó có cả những cái tên đình đám trong làng game như Logitech, Phong Vũ hay Monster. Đến cả cái logo của GAM cũng do anh góp phần đổi vào năm 2017 từ logo cũ màu xanh.

  Cuối cùng, Tinikun chốt hạ bằng một bài phản pháo chính thức tới những thông tin được đưa ra bởi Izumin. Trong đó có đoạn:

  Tháng 11 năm ngoái , lúc có Yuna, Trần Sơn, anh Vinh, em, anh, tất cả cùng ở Crescent Mall, anh đã nói Kiaya bị xuống tinh thần dữ lắm, anh đã ứng tiền mà đáng ra mình phải trả cho Kiaya và Slay ngay sau khi vô địch ra rồi, tất cả đều nghe, đều biết.

  Tháng 5 vừa rồi, ở Gaming House, anh cũng nói với em, lương của tụi nó phải trả đủ, nếu không sẽ không ổn, rồi phần tiền anh đã ứng ra nữa.

  Thế thì em thật sự không biết về việc Kiaya chưa được trả tiền, Slay chưa được trả, Yuna chưa được trả, Trần Sơn chưa được trả sao.

  Em đã mất tí tiền nào cho GAM chưa, em đã mất tí tiền nào để bảo vệ cho GAM chưa.

  [​IMG]
  Post mới nhất của Tinikun về scandal nợ lương của GAM


  Kiaya bị bệnh 3 lần, 2 lần dạ dày và thận, là anh trả, Triệu đem đi khám cho uống thuốc, 1 lần bị phổi, là Trần Sơn đem đi khám hết lần này đến lần khác, Triệu thì lo vụ ăn uống với nghỉ.

  Nếu đó là vì Triệu với Trần Sơn đang đi làm công nên phải lo mấy việc đó, thì phải trả tiền cho Trần Sơn cái đã, tiền vẫn còn thọt.

  Số lần em gặp Kiaya còn ít hơn số lần Triệu nó đã chở Kiaya đi khám nữa đó.

  Và Kiaya mỗi lần nó bệnh mà ai chữa cho nó, là nó sẽ vui lên, nó xuống tinh thần mà ai buff gì cho nó, nó cũng sẽ vui lên.

  Nó đánh mấy trận này rất là bay, thì nó sẽ vui và hồ hởi, cho nó đi event của Phong Vũ, nó sẽ vui và hồ hởi.

  Còn những lúc nó đi xuống, thì là ai, và đã ở đâu?

  À anh được em trả 25 triệu rồi đó, nhưng còn Kiaya 10 triệu nữa nha.

  Stream xong vô đọc nha Nguyễn Khánh Hiệp Khánh Hiệp

  Những thông tin về scandal nợ lương GAM bắt đầu được Tinikun hé lộ từ khi anh rời đội tuyển này. Từ đó đến nay, Tinikun đã có nhiều bài đăng nói một cách bóng gió đến vấn đề này, nhưng đây mới là lần đầu tiên hai bên trực tiếp “đấu khẩu”.

  Xem thêm: Giám đốc điều hành GAM Izumin chỉ trích Tinikun, ngay lập tức bị ‘phản dame’

  Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này