Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Sau khi Riot sửa lại ARAM, người chơi LMHT có thể làm những điều không tưởng tại bản đồ Vực...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 20/8/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Như những người chơi ARAM đã biết, chỉ cách đây vài bản cập nhật hay vài tháng trước, chế độ ARAM vẫn là một trong những chế độ khó được hạng S nhất của LMHT. Tuy nhiên với những bản cập nhật gần nhất của Riot dành cho ARAM thì người chơi đã có thể đạt hạng S dễ dàng hơn trước rất nhiều. Thậm chí, có người còn làm được điều không tưởng sau đây:

  [​IMG]

  5 người chơi cùng đạt hạng S trong chế độ ARAM

  Người chơi có tên TheHebrewH4mmer đã chia sẻ rằng trong suốt lịch sử hơn 2000 trận ARAM anh chơi thì chưa từng thấy một trận đấu nào mà cả 5 người đạt hạng S cả. Đây là điều mà Riot muốn người chơi đạt được nhiều hơn bằng cách phối hợp ăn ý với nhau chứ không chỉ là một chế độ giải trí đơn thuần.

  [​IMG]

  Cùng lúc đó, Riot châu Âu cũng mới đăng tải bức ảnh cực lạ mắt về chế độ ARAM kèm theo dòng cap đầy ẩn ý: “Nó có ý nghĩa gì? Có lẽ chúng ta sẽ biết vào ngày mai!” báo hiệu một sự kiện cực kỳ sôi động sắp ra mắt liên quan tới bản đồ Vực Gió Hú.


  Game thủ LMHT nạp sò mua RP của Garena bất ngờ bị chính Garena khóa tài khoản một cách oan ức
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này