Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot tổ chức Mid-Season Streamathon, Team Flash và EVOS tham dự

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 19/5/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Mid-Season Streamathon là sự kiện LMHT có quy mô toàn cầu được Riot tổ chức vào cuối tháng này nhằm gây quỹ phòng chống đại dịch Covid-19.

  Sự kiện sẽ diễn ra trong 48 giờ liên tục, bắt đầu từ sáng 30/5 đến sáng 01/6 theo giờ Việt Nam. Tất cả các khu vực đề tham gia sự kiện này dưới dạng các giải đấu nhỏ hay trận showmatch.

  [​IMG]
  Mid-Season Streamathon là sự kiện nhằm gây quỹ chống dịch Covid-19


  Ở Đông Nam Á, mỗi khu vực VCS và PCS sẽ cử hai đội tuyển để tranh tài tại Mid-Season Showdown – cũng là một phần của sự kiện Mid-Season Streamathon. Trong khi đương kim vô địch VCS Team Flash và đội hạng ba EVOS Esports đại diện cho Việt Nam, nhà vô địch Talon Esports và á quân Machi Esports là các đại diện của PCS.

  Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để chúng ta “báo thù” các đội tuyển khu vực LMS cũ, khu vực nhiều duyên nợ các đội tuyển Việt Nam ở giải đấu quốc tế. Sau khi LMS bị giải thể và sáp nhập với Đông Nam Á để trở thành khu vực Thái Bình Dương (PCS). Ngay tại Chung Kết Thế Giới 2019, thành tích đối đầu của VCS và LMS là cân bằng: Lowkey Esports hòa Hong Kong Atitudes 1-1, trong khi GAM cũng hòa J Team 1-1.

  Ngoài ra, giải đấu LMHT Trung – Hàn cũng sẽ là một phần của sự kiện này. Giải đấu quy tụ sự góp mặt của 4 đội tuyển mạnh nhất đến từ mỗi khu vực: T1, DragonX, DAMWON và Gen.G đại diện cho Hàn Quốc, còn Top Esports, JD Gaming, IG và FunPlus Phoenix đại diện cho Trung Quốc. Về thể thức thi đấu, có vẻ như giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức hai bảng – hai đội mạnh nhất vào bán kết, chứ không phải hệ thống nhánh thắng – nhánh thua như suy đoán ban đầu của người hâm mộ.

  [​IMG]
  Người hâm mộ rất đón chờ giải LMHT Trung – Hàn


  Đặc biệt, trong bối cảnh MSI đã bị hủy bỏ do tác động của dịch Covid-19, Mid-Season Streamathon sẽ là món ăn tinh thần cho người hâm mộ khi mùa giải Hè LMHT vẫn chưa bắt đầu. Giải đấu cũng thể hiện tinh thần vì cộng đồng của Riot, khi toàn bộ số tiền donate của người hâm mộ sẽ được gửi đến công tác chống dịch Covid-19. Trước đó, tổ chức này cũng đã quyên góp 4,5 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng) vào các quỹ phòng dịch trên toàn thế giới.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này