Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot ra mắt bộ 4 trang phục Tết Nguyên Đán gồm có Vayne, Sejuani, Tahm Kench cùng với 1...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 9/1/19.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Ngay khi người chơi LMHT còn đang ngỡ ngàng với bộ kỹ năng của tướng mới Sylas, Riot Games đã ra mắt thêm 4 trang phục Tết Nguyên Đán, trong đó có 3 trang phục thường và 1 trang phục Hàng Hiệu:

  .
  Bộ 3 trang phục Tết Nguyên Đán

  .
  Và trang phục Hàng Hiệu của Vayne

  [​IMG]

  Coin Emperor Tahm Kench

  [​IMG]

  [​IMG]

  Firecracker Sejuani

  [​IMG]

  [​IMG]

  Firecracker Vayne

  [​IMG]

  [​IMG]

  Firecracker Vayne Hàng Hiệu

  [​IMG]

  Vậy là trang phục Hàng Hiệu tiếp theo của LMHT đã ra mắt người chơi, lần này thì cộng đồng mạng tiếp tục kêu trời kêu đất vì nó quá… nhàm. Bởi ngay khi Riot công bố đây sẽ là trang phục siêu độc trong LMHT mà lại ra mắt nó liên tục từ loạt K/DA cho tới mới đây là Aatrox thì trang phục Hàng Hiệu đang nhan nhản khắp nơi và chẳng có gì là độc đáo nữa cả. Tuy nhiên thì những người chơi châu Á vẫn có thể chào đón năm mới với những trang phục Tết khá đẹp mắt và “hợp thời” như trang phục về con lợn của Sejuani (năm con heo).


  Chi tiết kỹ năng của Sylas – tướng “làm cách mạng” của LMHT quá mạnh từ ăn cắp chiêu cuối, làm chậm, làm choáng hay lướt cực chất
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này