Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot Games ra mắt Gekko – ‘Milio phiên bản VALORANT’?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 6/3/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Dù chỉ có một vài nét tương đồng giữa Milio và Gekko nhưng hai cái tên này được được khá nhiều game thủ LMHT và VALORANT bàn tán.

  Trong quá khứ, Riot Games từng ra mắt 2 cái tên mới khá tương đồng với nhau cho LMHT và VALORANT là Zeri cùng Neon. Nguyên nhân vì cả 2 cô nàng này đều có tạo hình khá giống nhau cùng năng lực liên quan đến điện, thậm chí cả hai còn có chung một diễn viên lồng tiếng.


  Đến hôm nay, một số game thủ đồn đoán 2 nhân vật mới của Riot Games – Gekko và Milio cũng là những “biến thể” ở hai vũ trụ VALORANT và Milio. Sau đây là trailer về hình ảnh cũng như kỹ năng của Gekko.


  KHÔNG CHỈ CÓ MỘT // Trailer Đặc Vụ Gekko – VALORANT


  Gekko All Abilities Explained | VALORANT New Agent

  Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng Gekko và Milio có rất nhiều điểm khác nhau cả về ngoại hình và kỹ năng, nét tương đồng duy nhất có lẽ là cả 2 đều giỏi “chỉ đạo”: Milio điều khiển các đốm lửa – Fuemigo của mình, còn Gekko điều khiển nhóm sinh vật Dizzy, Wingman, Thrash và Mosh. Cùng với đó là cả hai đều có chung thời điểm ra mắt bởi Riot Games.


  MILIO ABILITIES GAMEPLAY EXPLAINED – New Champion Leaked Trailer – League of Legends

  Bên cạnh đó, dù không có ngoại hình giống nhau giữa vị tướng mới và Đặc Vụ mới này, tuy nhiên đốm lửa của Milio và sinh vật của Gekko lại có một vài nét tương đồng khiến game thủ quốc tế làm cả “meme”:


  Hình ảnh Fuemigo và Mosh được đem ra làm “meme” bởi cộng đồng game thủ quốc tế.


  Sau cùng, có một số người chơi cho rằng thông tin hiện tại vẫn chưa có đủ để xác định Milio và Gekko có “liên quan mật thiết” với nhau, vậy nên phải đợi đến khi lộ diện diễn viên lồng tiếng cho hai nhân vật này.


  Một game thủ chỉ ra những nét tương đồng giữa Harbor/Akshan và Zeri/Neon là đều có chung các diễn viên lồng tiếng.


  Xem thêm: Milio – vị tướng hỗ trợ 13 tuổi của LMHT chính thức được Riot hé lộ

  #Dizzy #Fuemigo #Gekko #Liên minh huyền thoại #LMHT #milio #Mosh #Thrash #Valorant #Wingman
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này