Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 25/11/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Anh Mark Yetter, giám đốc thiết kế trò chơi của Riot Games nói rằng, sẽ buff sức mạnh cho Pantheon đường trên ở lần cập nhật tiếp theo.

  Trích dẫn từ một nhân viên: “Pantheon ở máy chủ thử nghiệm PBE (Public Beta Environment) sẽ bị giảm vai trò hỗ trợ và tăng sức mạnh để Pantheon có đất diễn ở đường trên”.

  [​IMG]
  Đại diện Riot Games nói là sẽ mang Pantheon lên đường trên


  Ban đầu, Mũi Giáo Bất Diệt sinh ra để dành cho vị trí đường trên và đi rừng. Nhưng trong quá trình phát triển meta, các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp sớm nhận ra vị tướng này không cần giết nhiều quái mà vẫn có bộ kỹ năng trao đổi chiêu thức ổn lúc đi đường và mở giao tranh cực tốt về sau. Thế là ngay tại CKTG 2020, Pantheon trở thành con bài hỗ trợ rất lợi hại. Vị tướng này xuất hiện tổng cộng 17 lần chỉ xếp sau Leona 24 lần. Tỉ lệ thắng của Pantheon hỗ trợ lên đến 58%. Tuyển thủ BeryL sử dụng Pantheon 4 lần, thắng cả 4. Trong đó có 2 ván thắng tại trận chung kết trước Suning.

  [​IMG]
  Riot Games sẽ giảm tốc độ di chuyển của Pantheon từ 355 còn 345


  Chiêu Q – Ngọn Giáo Sao Băng: giảm thời gian hồi chiêu 10-8 còn 8-6 và mana cũng chỉ cần 30. Pantheon ném thương theo đường thẳng, gây sát thương vật lý cho kẻ địch đầu tiên và giảm 50% sát thương đối với các mục tiêu phía sau. Như vậy chiêu Q sẽ được Pantheon tung ra thường xuyên hơn. Nhưng kẻ địch khi bị trúng chiêu thì không còn bị làm chậm nữa.

  Chiêu W – Khiên Trời Giáng: Sát thương tăng từ 60-140 lên 60-260. Pantheon nhảy đến mục tiêu, gây sát thương phép và làm choáng 1s. Có nghĩa là khi đã cộng tối đa chiêu này, Pantheon sẽ có một lượng sát thương khủng đủ sức đương đầu với các tướng đường trên.

  Chiêu E – Tiến Công Vũ Bão: Hiệu ứng bị làm chậm từ 50% giảm còn 25%. Không còn khả năng chặn những phát bắn từ trụ nữa. Pantheon giơ khiên lên trong 1.5s và miễn nhiệm mọi sát thương từ hướng đó đồng thời chọc thương gây (+100% sát thương vật lý) sát thương vật lý liên tiếp theo hình nón. Cú chọc cuối cùng sẽ gây sát thương vật lý (+150% sức mạnh công kích cơ bản). Tác dụng mới, khi Pantheon giơ khiên, vị tướng này sẽ nhận được 60% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Điều này đảm bảo mạng sống của Mũi Giáo Bất Diệt khi muốn rút lui hoặc truy đuổi đối phương.

  Chiêu R – Trời Sập: Pantheon nhảy lên và lao về hướng chỉ định, nhưng bây giờ ngọn giáo sẽ tiếp đất trước, làm chậm 50% và gây ra một lượng sát thương nhỏ.

  Nhìn chung, Pantheon bây giờ đã có thể xả sát thương nhiều hơn, liên tục hơn từ chiêu Q, W. Chiêu E mất khả năng đỡ các phát bắn từ trụ. Chiêu Q không còn làm chậm kẻ địch, từ hai điều này khiến cho vị tướng này không còn đảm nhận vị trí hỗ trợ tốt nữa.

  Xem thêm: ‘Dập tắt’ tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này