Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot Games hé lộ nhiều thông tin mới cho 2 bản LMHT 2021

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 13/1/21.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Buổi phát trực tiếp Season Start 2021 của Riot Games giới thiệu tin tức mới nhất về 2 bản LMHT 2021 cũng như trò chơi hàng đầu của hãng game này.

  Riot Games chuẩn bị cho màn khởi động năm 2021 bằng nhiều thông tin quan trọng cho cả 2 bản LMHT: PC và mobile (Liên Minh Tốc Chiến).

  [​IMG]
  Riot Games hé lộ nhiều thông tin mới cho 2 bản LMHT


  Khi mùa giải Esports thứ 11 của Liên Minh Huyền Thoại chính thức bắt đầu, Riot Games mới đây đã thông báo Thâm Quyến, Trung Quốc là thành phố đăng cai tổ chức các sự kiện được mong đợi nhất trong năm này.

  Năm ngoái, nhiều thay đổi đối đã diễn ra với lịch thi đấu của CKTG 2020 khi toàn bộ sự kiện giải đấu được tổ chức tại Thượng Hải. Mùa giải năm nay được cho sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử của League of Legends PC.

  “Sau một năm đầy Thử thách, sự cạnh tranh kinh ngạc và những dấu mốc quan trọng đối với chúng tôi, Riot Games đang mong đợi một mùa giải 2021 hấp dẫn hơn nữa. Thật phù hợp khi chúng tôi quay trở lại Trung Quốc, là nơi diễn ra giải đấu lớn nhất với hàng chục triệu người hâm mộ vào năm 2020, để tổ chức sự kiện thể thao điện tử tầm cỡ nhất thế giới” – John Needham, Giám đốc Thể thao toàn cầu của Riot cho biết.

  Bắt đầu từ tháng 01, hơn 100 đội sẽ bắt đầu hành trình chinh phục tấm vé dự CKTG bắt đầu từ khu vực của họ để hướng tới thi đấu ở Thâm Quyến năm 2021.

  Trong tháng này, các đội Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới sẽ bắt đầu tranh giành vị trí tối cao trong mùa giải chuyên nghiệp thứ 11.

  Vào năm 2021, Riot Games sẽ thực hiện những bước đầu tiên để xây dựng hệ sinh thái Wild Rift Esports. Needham nói: “Trong khi chúng tôi tiếp tục triển khai Liên Minh Tốc Chiến ở nhiều khu vực khác, các giải đấu Esports vẫn sẽ được Riot chú trọng cho cả PC và Mobile. Đây sẽ là năm chúng tôi sẽ thử nghiệm và đặt nền móng cho sự thành công lâu dài của Esports chuyên sâu” – đại diện Riot cho hay.

  [​IMG]

  Vào cuối năm 2020, Riot Games Đông Nam Á (SEA) đã công bố kế hoạch thi đấu và tập thể của Wild Rift Esports cho khu vực. Hợp tác với các tổ chức thể thao điện tử hàng đầu trên khắp Đông Nam Á, mùa giải sẽ bắt đầu với một số sự kiện thi đấu nhỏ rải rác cho đến hết tháng 03.

  Vào tháng 04, các đội sẽ chuyển sang 8 vòng đấu theo địa điểm cụ thể, nơi sẽ cạnh tranh danh hiệu vô địch khu vực/quốc gia và sau đó so tài ở Đông Nam Á.

  Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này