Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot để ngỏ chi tiết về vị tướng Darkin tiếp theo trong Chủng Tộc Hắc Ám!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 7/12/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Riot để ngỏ chi tiết về vị tướng Darkin tiếp theo trong Chủng Tộc Hắc Ám!


  [​IMG]

  Như vậy là Varus đã được viết lại cốt truyện với vai trò là 1 trong 5 Darkin cuối cùng bên cạnh Aatrox và Rhaast (Kayn). Khi đó, những sự thật về chủng tộc bí ẩn này đã dần được hé lộ…

  Darkin đã từng thống trị Runeterra, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho thế giới này trước khi bị giam cầm vào trong những món vũ khí bị nguyền rủa. Giờ đây, khi phong ấn dần bị suy yếu, Darkin đã tìm ra được cách thức để trở lại với thế giới thực. Chúng thao túng và biến đổi những kẻ ngu ngốc dám sử dụng các món vũ khí và dần biến họ trở thành một Darkin đích thực (dù kế hoạch của bọn chúng không được suôn sẻ cho lắm… do gặp toàn những tay cứng cựa).

  [​IMG]

  Dù có sức mạnh khủng khiếp của một Darkin, Varus vẫn bị ràng buộc bởi cơ thể của Kai, một phàm nhân.

  Thế nhưng khi bí ẩn dần được hé lộ, thì lại có càng nhiều câu hỏi được đặt ra: Darkin tiếp theo sẽ là ai? Món vũ khí mà nó đang bị giam cầm là thứ gì? Và hiện tại thì nó đang được đặt ở đâu? Vì sao nhân loại yếu đuối lại có thể đánh bại được Darkin?… Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong truyện ngắn mới mang tên Chủng Tộc Hắc Ám của Varus nhé!

  [​IMG]

  Varus đã lấy lại quyền kiểm soát cơ thể khỏi Valmar và Kai (mặc dù vẫn còn bị chi phối rất nhiều bởi ý chí của họ). Hắn lang thang khắp vùng sa mạc cằn cỗi của Shurima để tìm kiếm một điều gì đó.

  [​IMG]

  Những tàn tích trong lòng Shurima chứa đựng những bí mật khổng lồ về sự hình thành của thế giới Runeterra

  Varus dừng lại khi nghe những tiếng động lớn phát ra từ một tàn tích bên cạnh một con sông. Đó là tiếng của bọn trộm mộ, và chúng đang cố gắng đào xới để tìm những thứ có giá trị trong đống tàn tích của một ngôi mộ cổ. Varus đã cảm nhận được một nguồn ma thuật mạnh mẽ, quen thuộc phát ra từ đó, và hắn chợt nhận ra đó chính là thứ ma thuật đã được một Nữ Hoàng với mái tóc rực lửa dùng để phong ấn đồng loại của mình. Đó cũng chính là thứ ma thuật đã giam cầm hắn trong lòng núi Ionia suốt vài thiên niên kỉ vừa rồi.

  Sau khi tàn sát những tên trộm mộ bằng cách “biến họ thành nhím”, Varus tiến vào bên trong. Ngôi mộ này chứa đựng những cổ ngữ và hình vẽ cổ xưa, xưa hơn cả sự xuất hiện của Darkin ở Runeterra. Hắn dừng lại ở một căn phòng tối được ẩn giấu đằng sau một bức tường sa thạch, nhưng thời gian đã xô đổ nó. Chẳng có gì ở trong đó cả (hoặc Varus thấy thế) , ngoại trừ những viên đá bị lửa đốt cho đen khịt. Câu truyện kết thúc bằng tiếng thở dài của Varus:

  [​IMG]

  Bạn có biết: Mỗi mạng sống Varus lấy đi sẽ khiến cho Kai và Valmar trở nên dằn vặt và đau khổ hơn, khiến họ suy yếu và khó có thể chống lại hắn.

  Ý kiến của h3lpm3: Như vậy là rất có khả năng trong năm tới – 2018, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của một vị tướng Darkin mới dựa trên những sự kiện đã được Riot công bố. Có nhiều giả thiết cho rằng vị tướng mới này sẽ là tướng hỗ trợ đi cặp với Varus giống như Xayah – Rakan, cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ với các tương tác đặc biệt. Tuy nhiên, điều này khá khó xảy ra, bởi trong một bài Ask Riot gần đây, các Rioter đã nói rõ rằng sẽ khó có thể có những cặp tướng như vậy bởi khi cần cân bằng, điều này sẽ khiến họ gặp rất nhiều vấn đề. Kết lại, đó là điều khả thi nhất, đó là trong năm sau chúng ta sẽ có một vị tướng Darkin mới, còn các thông tin còn lại đều chưa thể chứng thực.

  Bài viết tổng hợp về giả thiết liên quan tới 5 Darkin sẽ được Liên Minh 360 cho ra mắt trong thời gian sớm nhất, các độc giả hãy chú ý theo dõi nhé!

  [​IMG]

  Bạn dự đoán gì về những bí mật tiếp theo sẽ được hé lộ về Darkin? Nữ hoàng tóc đỏ mà Varus nhắc đến là ai? Vị tướng Darkin tiếp theo sẽ như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này