Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 6/7/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Như vậy là tạo hình của tướng mới Lillia của Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện, tuy không phải theo kênh chính thức.

  Mới đây, trên Reddit, một người dùng đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về vị tướng mới Lillia của LMHT. Tuy bài viết bị xóa ngay sau đó, nhiều người hâm mộ vẫn kịp lưu lại những hình ảnh này.

  [​IMG]
  Hình ảnh về tướng mới Lillia của LMHT được hé lộ


  Theo đó, Lillia có những nét khá giống với Neeko – vị tướng được ra mắt gần hai năm trở về trước: mái tóc màu tím xanh, tạo hình nửa người nửa thú và rất đáng yêu. Tuy vậy, thay vì là một chú thằn lằn như Neeko, nửa dưới cả Lillia là hươu – điều mà Riot đã nói bóng gió qua một video giới thiệu trước đây.

  Nhiều người hâm mộ nhận xét rằng tướng mới Lillia có nhiều nét giống với vị tướng Enchantress của Dota 2. Enchantress cũng là một vị tướng nửa người nửa hươu, cũng cầm một vật giống cây gậy giống như hình ảnh mới được công bố.

  Riot đã xác nhận rằng họ sẽ bổ sung một người đi rừng vào danh sách tướng LMHT trong một sự kiện lớn vào mùa hè, và nhiều người hâm mộ tin rằng đó chính là Lillia. Trước đó, cái tên này đã xuất hiện trong một đoạn video về lời thoại nhân vật của LMHT. Người hâm mộ có thể nghe được câu nói ““They took your home, Lillia”(Họ đưa cô về nhà, Lillia).

  [​IMG]
  Tướng mới Lillia được cho là khá giống Enchantress của Dota 2


  Cô được miêu tả như là một người đi rừng “mơ mộng” với bộ kỹ năng phù hợp với những pha giao tranh tầm trung. Kỹ năng duy nhất của cô nàng này đã được Riot bóng gió là bong bóng ngủ, gần giống kỹ năng E của Zoe nhưng có tầm thi triển khá xa, từ sau trụ một đường trên cho tới tận lối nhỏ đường cánh.

  Trên máy chủ PBE, Riot cũng đã bổ sung một ô đồ mới với tên gọi “Lillia’s Haiku”. Có lẽ ngày vị tướng này xuất hiện tại Liên Minh Huyền Thoại để trở thành vị tướng thứ 149 (hoặc 150) đã đến rất gần.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này