Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot công bố 28 Đa Sắc mới của Kha’Zix Quán Quân: Có cả ADN và PVB của Việt Nam!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 20/9/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Riot công bố 28 Đa Sắc mới của Kha’Zix Quán Quân: Có cả ADN và PVB của Việt Nam!

  Giá mà có thêm phiên bản của FFQ, EVOS và GAM để cả nhà cùng vui nhỉ...


  Hôm nay, Riot Games đã chính thức công bố 28 màu Đa Sắc mới dành cho trang phục Kha’Zix Quán Quân – đại diện của kì Chung Kết Thế Giới 2018. Mỗi Đa Sắc này lấy chủ đề từ một đội tuyển Esports đã, đang và sẽ nắm giữ cơ hội đến với kì Chung Kết Thế Giới năm nay, tranh ngôi vô địch cùng những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất hành tinh!

  Cùng Liên Minh 360 bỏ ra đôi phút ngắm nghía xem chúng có gì đặc sắc không nhé!

  Việc tổ chức chung kết VCS muộn hơn các vòng loại khu vực khác vô tình mang lại cho Việt Nam một đặc ân chẳng ai ngờ tới nổi: Kha’Zix Quán Quân sẽ có 2 màu đa sắc dành riêng cho khu vực Việt Nam! Đa Sắc Adonis EsportsPhong Vũ Buffalo sẽ cùng xuất hiện trong cửa hàng vì hai đội tuyển này vẫn chưa phân ngôi thắng bại khi Riot chốt danh sách các đội tuyển sẽ tham dự CKTG 2018. (kể ra nước mình đánh VCS… muộn thêm chút nữa thì giờ chắc có cả Kha’Zix Quán Quân phiên bản FFQ, EVOS hay GAM rồi cũng nên)

  Dự kiến đây vẫn chưa phải con số cuối cùng dành cho số lượng đa sắc của Kha’Zix Quán Quân. Không chỉ mang tông màu tương ứng của đội tuyển, mỗi Đa Sắc Kha’Zix Quán Quân còn giương cờ hiệu đội tuyển trong hoạt ảnh Biến Về của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Kha’Zix Quán Quân cũng sẽ có một phiên bản đặc biệt mang tên Kha’Zix Quán Quân Hoàng Kim. Đa sắc Hoàng Kim sẽ xuất hiện cùng biểu tượng và khung tải trận đặc biệt dành cho Kha’Zix Quán Quân tại sự kiện Chung Kết Thế Giới 2018, hãy chờ đón nhé:

  [​IMG]

  Kha’Zix Quán Quân Hoàng Kim

  Vật phẩm mới: Kỉ Vật Thế Giới 2018


  Một vật phẩm mới với tên gọi Kỉ Vật Thế Giới 2018 đã xuất hiện trong Cửa Hàng trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày hôm nay:

  [​IMG]

  Dự kiến các Kỉ Vật Thế Giới này sẽ là các phần thưởng tích lũy của chuỗi nhiệm vụ sự kiện sắp tới: Chung Kết Thế Giới 2018.

  Vật phẩm mới: Ngọc Thế Giới 2018


  Một vật phẩm mới với tên gọi Ngọc Thế Giới 2018 đã xuất hiện trong Cửa Hàng trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày hôm nay:

  [​IMG]

  Ngọc Thế Giới 2018 sẽ chắc chắn rơi ra một mảnh trang phục ngẫu nhiên cùng tỉ lệ rơi thêm Tinh Hoa Cam, Đá Quý và các trang phục Thần Thoại như các vật phẩm chế tạo Hextech trước đó. Mua bằng RP, làm nhiệm vụ nhận thưởng hay quy đổi từ Kỉ Vật Thế Giới 2018 là những cách dự kiến để người chơi đạt được Ngọc Thế Giới 2018.

  Nhóm vật phẩm quy đổi từ Kỉ Vật Thế Giới 2018


  Các vật phẩm dành cho nhóm trang phục Quán Quân, bao gồm khung tải trận, biểu tượng và đa sắc Hoàng Kim đã xuất hiện trong Cửa Hàng trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày hôm nay. Dự kiến các vật phẩm này sẽ được quy đổi từ một lượng lớn Kỉ Vật Thế Giới 2018:

  [​IMG]

  Bạn đánh giá thế nào về trang phục Kha’Zix Quán Quân cùng các vật phẩm đi kèm này? Cùng chia sẻ cảm nghĩ với mọi người ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này