Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Riot cấm AD/Support đi chung đường để phòng tránh dịch COVID-19?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 21/3/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Có vẻ như Riot lo rằng việc để AD và Support đi chung đường sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm Covid-19 giữa các vị tướng LMHT.

  Mới đây, một game thủ có tên Mr_Widget đã đăng lên Reddit một đoạn văn được cho là trích từ một thông báo của Riot trên Twitter, theo đó việc đi duo lane sẽ bị cấm trong LMHT. Toàn văn “thông báo” mà game thủ này đưa ra như sau:

  [​IMG]

  “Thông báo từ Twitter của Riot:

  Chúng tôi rất tiếc phải thông báo tới các game thủ rằng do sự phát triển của dịch Covid-19 trong khoảng thời gian gần đây, chúng tôi sẽ không còn cho phép đi duo lane như AD/Support hay cặp đôi được fan yêu thích Master Yi – Taric.

  Có một số ngoại lệ, ví dụ Yuumi vì theo thông tin virus không lây qua mèo, nhưng chúng tôi cũng đề nghị người chơi đề cao cảnh giác.

  Chúng tôi biết rằng đây là một thời kỳ rất khó khăn nhưng chúng tôi cũng muốn nhắc nhở người chơi thường xuyên rửa tay ở Hồ Máu và tránh chạm mặt những pha gank của người đi rừng. Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ!”

  Thông báo có phần hài hước này nhận được sự phản hồi nhiệt liệt của cộng đồng mạng. Người dùng có tên Domy9 bổ sung: “Ngoài ra, combat cũng sẽ bị cấm, làm ơn hãy ở yên đường của mình”. “Thêm vào đó, các tướng hay kỹ năng đánh gần sẽ bị cấm. Bạn luôn phải đứng cách xa hai mét đối với những người chơi khác – trừ khi bạn là Singed vì bạn đã có khẩu trang”, người khác viết thêm vào.

  [​IMG]
  Nhiều người tự hỏi support sẽ đi đâu nếu không được ở cùng AD?


  Một người chơi khác lại thắc mắc: “Tại sao tôi không thể đánh Volibear hỗ trợ? Tôi tin chắc rằng gấu cũng không bị lây Covid-19”. “Những ngoại lệ khác là hoa (Zyra), Cây (Maokai), đá (Malphite) và con quỷ Teemo, tuy vậy người ta đã ghi nhận một chú chó mắc bệnh ở Trung Quốc nên Nasus và Warwick cũng nên bị cấm”.

  Tuy vậy thông tin này hoàn toàn mang tính chất vui vẻ, thực tế trang Twitter của Riot hoàn toàn không có bài đăng nào như thế. Đây chỉ là một cách để lên dây cót tình thần cho cộng đồng LMHT giữa lúc dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp mà thôi.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này