Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Phim 'Người vợ ba' ra mắt ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Web Application' bắt đầu bởi memenaotaz2, 11/4/19.

 1. memenaotaz2

  memenaotaz2 Thượng đế Vip Member

  Tác phẩm về phận vợ lẽ của đạo diễn Phương Anh sẽ chiếu từ ngày 17/5 sau khi đoạt giải ở các liên hoan phim quốc tế.

  Câu chuyện xoay quanh Mây (Trà My đóng) - cô gái trẻ về làm vợ ba của một người đàn ông luống tuổi (Lê Vũ Long). Cô học lễ giáo và tìm hiểu các vấn đề tình dục xem sex từ người vợ cả tên Hà (Trần Nữ Yên Khê) và vợ hai - Xuân (Maya). Mây muốn sinh con trai để có địa vị cao hơn trong gia đình. Tuy nhiên, mọi chuyện phức tạp khi cô rung động với Xuân. Ngoài ra, phim quy tụ diễn viên Thanh Mỹ, Cát Vi, Như Quỳnh.

  Người vợ ba gây tiếng vang ở nhiều liên hoan phim năm 2018. Tác phẩm từng thắng giải NETPAC ở LHP Toronto (Canada), giải TVE-Another Look tại LHP San Sebastian (Tây Ban Nha) và "Phim xuất sắc" trong hạng mục tác phẩm quốc tế ở LHP Kolkata International (Ấn Độ). Phim nhận 100% đánh giá hăng hái trên chuyên trang phê bình Rotten Tomatoes.


  [​IMG]


  Từ trái sang: diễn viên chân thành, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, diễn viên Trà My, đạo diễn Phương Anh, diễn viên Cát Vy, Lê Vũ Long và Maya ở Liên hoan phim Toronto (Canada).  Đây là phim đầu tay của Nguyễn Phương Anh (tên tiếng Anh: Ash Mayfair) - du học và tốt nghiệp thạc sĩ ngành Đạo diễn Kịch nghệ ở Viện Hàn lâm hoàng thất về Kịch nghệ London (Anh), thạc sĩ ngành sinh sản phim ở đại học New York (Mỹ). Kịch bản được dựa một phần trên câu chuyện có thật của gia đình cô.

  Trên Variety, nhà làm phim san sớt: "Tôi lớn lên ở Việt Nam, một từng lớp mà truyền thống, lịch sử và cộng đồng được đề cao hơn sự độc lập cá nhân. Phim này là câu chuyện mờ ám về sự trưởng thành, tình và khám phá bản thân trong thời đại nữ giới ít khi được cất tiếng. Chủ đề dục tình phim sex loan luan hay, chuyển biến của phụ nữ khi lớn lên, cũng như cuộc chống chọi của họ trong tầng lớp truyền thống trọng nam luôn khiến tôi thích". Ngoài Việt Nam, tác phẩm được phát hành ở 28 thị trường, trong đó có Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc, Australia, Tây Ban Nha.
   

Chia sẻ trang này