Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Phân tích chuyên sâu: Urgot, Pháo Đài Di Động

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 10/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 10 Tháng 8 2017


  Urgot cuối cùng đã được đưa lên bàn phẫu thuật.

  [​IMG]


  Mấy năm qua, lần lượt Taric, Poppy, thậm chí Warwick lần lượt có được ngoại hình mới "chất" hơn nhiều. Trong khi đó, một kẻ vẫn mãi im hơi lặng tiếng... cho đến tận bây giờ.

  QUÁ TRÌNH LÀM RA SIÊU ÁC NHÂN


  Urgot là kẻ quái dị trong Liên Minh. Có lẽ hắn tự hào về điều đó, nhưng thế là chưa đủ để tạo nên một nhân vật thu hút. Urgot cần phải... người hơn. "Dù xấu xí, hắn vẫn là nhân loại," chuyên viên cốt truyện David "Interlocutioner" Slagle nói, "chứ không chỉ là một cỗ máy giết chóc."

  [​IMG]


  Cái áo khoác trong hình mẫu ý tưởng ban đầu giúp Urgot bớt giống quái vật hơn

  Urgot mới từng là đao phủ của Noxus, một kẻ tin rằng sức mạnh quyết định người cai trị. Nhưng rồi, Swain bày cạm bẫy dụ hắn tới Zaun. Bị phản bội và đánh bại, Urgot chịu kiếp tù đày bên dưới khu mỏ hóa kỹ. Đó là một địa ngục mà hắn phải không ngừng vật lộn để sống sót, đồng thời cũng không ngừng nghe được những câu chuyện khó tin về công nghệ ở Zaun. Một thử thách thực sự của sức mạnh.

  "Hắn nghĩ Zaun mới thực là Noxus như vẫn đồn đại, còn Noxus thực ra chỉ toàn là chính trị mà thôi," Interlocutioner nói.

  Khi một kẻ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để đổi lấy sức mạnh biết đến việc nâng cấp cơ thể, quyết định hắn đưa ra thật đơn giản: Đầu gối gắn shotgun có mạnh hơn đầu gối thường không? Có à? Được, thay nó vào đi. Urgot ngày một mạnh mẽ hơn sau mỗi lần nâng cấp, và hắn nhanh chóng chiếm quyền kiểm soát nhà tù.

  [​IMG]


  Một vài ý tưởng ban đầu để xem Urgot có "dị" hơn thay vì "quái gở và đáng sợ" không

  Khi đã tự do, Urgot bắt tay vào loại bỏ mọi hóa chủ ở Zaun. Hắn không phải một anh hùng kiếm tìm công lý. Với hắn, lũ hóa chủ can thiệp vào sự hỗn loạn tự nhiên bằng cách áp đặt luật lệ lên những kẻ vô luật. Quyền lực của chúng đến từ tiền bạc và ảnh hưởng chứ không phải sức mạnh thuần túy, và Urgot không vui với chuyện đó chút nào. Chẳng mấy chốc mà cái tên Urgot được cả thành phố biết đến; đám môn đồ bị sức mạnh thu hút ùn ùn kéo đến bên hắn như thiêu thân lao vào lửa.

  Urgot trở thành siêu ác nhân của Zaun.

  Cảm hứng cho Urgot thực sự đến từ những ác nhân trong Người Dơi. "Những nhân vật như Penguin và Joker thật tăm tối," họa sĩ minh họa Victor "3rdColossus" Maury cho biết, "nhưng những câu chuyện ẩn sau họ khiến họ mang tính biểu tượng và hấp dẫn người khác." Đó chính là mục tiêu của Urgot.

  Như nhiều ác nhân trong Người Dơi, Urgot thích chơi đùa với nạn nhân. Những trò tinh quái và sắc sảo đó khiến hắn không biến thành một kẻ vũ phu. Có một thời, Urgot trong trò chơi cũng văn thơ lai láng lắm. Hoạt ảnh khiêu khích của hắn là một đoạn độc thoại dài cả phút chỉ chấm dứt khi hắn tấn công. Thậm chí lúc dùng chiêu cuối, hắn còn chơi một đoạn nhạc khi kéo nạn nhân đến với cái chết nữa.

  Đáng buồn là tất cả đã bị loại bỏ trong quá trình phát triển để đảm bảo thời gian hoạt ảnh.

  [​IMG]


  Bức vẽ truyền cảm hứng cho chiêu cuối của Urgot

  SÁU CHÂN CÀNG


  Lý do Urgot cũ có bộ chân cơ khí hóa là vì hắn bị Garen chém làm đôi. Urgot mới thực sự không cần đến chúng lắm, nhưng một Urgot với chân người trông không giống Urgot chút nào. Chuyên viên thiết kế David "RiotRepertoir" Capurro cho biết, "Tôi vẫn nhớ chúng tôi có nói rằng, 'Nếu hắn tìm ra cách sử dụng đống chân càng đó trong trận đấu thì tuyệt làm sao.'"

  Chuyện đó xảy ra thật. "Tôi đang ngồi nghĩ về Urgot trong buổi họp," RiotRepertoir nói, "và bất chợt, 'Nếu mỗi cái chân có hồi chiêu riêng, và chúng có thể giẫm đạp lên kẻ địch thì sao?'" Nhưng với bốn chân, góc tấn công của Urgot quá rộng. Do đó, thay vì bốn, hắn cần sáu chân.

  [​IMG]


  Vụ giẫm đạp không tồn tại được lâu trước khi bị thay thế bởi đầu gối gắn súng phun lửa—tiền thân của đầu gối gắn shotgun. "Tôi không thể tin nổi là mọi người lại thích thú chuyện đó đến vậy," RiotRepertoir nói. "Kiểu như, 'Chắc không? Anh nói là 'đầu gối gắn shotgun,' và anh nghĩ nó hay hả?'"

  NỬA NGƯỜI, NỬA MÁY


  Urgot sáu chân là bước tiến lớn trong quá trình phát triển, nhưng không dễ thiết kế đâu nhé. "Tôi đã thiết kế tướng sáu năm trời," trưởng nhóm họa sĩ Larry "The Bravo Ray" Ray nói, "và Urgot là công việc thách thức nhất tôi từng tham gia." Mỗi phần cơ khí Urgot dùng trong trận đấu phải thật hợp lý. Không có chỗ cho mấy mảnh kim loại ngẫu nhiên không hữu ích gì cho việc di chuyển hay tấn công. Hơn nữa, tất cả chỗ nâng cấp phải là thứ hắn tìm được dưới đáy của Zaun—nên tạm biệt súng la-de hay súng phun lửa đi nhé.

  "Mỗi ngày Larry lại mang vào một bộ sơ đồ mới," RiotRepertoir nói.

  [​IMG]


  Cơ thể xấu xí cùng đầu óc bạo lực một chiều của Urgot cũ làm hắn thật sự phi nhân loại, một phần nguyên nhân khiến người chơi không thích hắn. Mục tiêu của Urgot mới là làm nổi bật lên tính người, đặc biệt là qua đôi mắt thông minh và biểu cảm khuôn mặt. Da hắn tái nhợt bệnh hoạn, da thịt trộn lẫn với kim loại, hắn có thể có một nửa là máy, nhưng rõ ràng, hắn vẫn là người.

  Khi nhìn vào đôi mắt đó, bạn biết hắn không phải một con quái vật bị cơn khát máu mù quáng dẫn dắt. Hắn có tính toán, có mục đích, và chẳng hề biết thương xót là gì.
  Nguồn Garena.vn
   

Chia sẻ trang này