Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Nuguri: ‘Tôi sẽ chọn Kennen làm trang phục của nhà vô địch’

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 2/11/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  DAMWON Gaming chiến thắng thuyết phục 3 – 1 trước Suning. Các tuyển thủ được chọn một vị tướng làm trang phục (skin) nhà vô địch kỷ niệm.

  Trong buổi phỏng vấn với Inven Global, siêu sao đường trên Jang “Nuguri” Ha-gwon. Tiếc lộ skin của vị tướng mà anh mong muốn thực hiện và trả lời một số câu hỏi, giao lưu với fan.

  [​IMG]
  Kennen là vị tướng được Nuguri chọn làm skin


  Cảm nghĩ của anh như thế nào về chức vô địch này?

  Tôi rất vinh hạnh vì là đội chúng tôi đã khởi đầu cho sự trỗi dậy của khu vực LCK.

  Chơi trên sân nhà LPL, anh có lo lắng gì không?

  Tôi cảm thấy choáng ngợp vì có quá nhiều người, mà họ lại cổ vũ cho Suning. Tuy nhiên chúng tôi đã có kinh nghiệm thi đấu CKTG 2019. Nên chúng tôi vượt qua điều này khá dễ.

  Dù tỉ số là 3 – 1 nhưng thế trận rất sít sao. Anh cảm thấy như thế nào khi đối đầu với Bin?

  Đội Suning thường lăn cầu tuyết bắt nguồn từ Bin. Hai ván đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng ngăn chặn anh ta. Đến khi thua ván thứ hai. Tôi bắt đầu lo lắng, Bin thực sự rất mạnh. Có vẻ anh ta thích chơi những vị tướng ngoài meta. Ván thứ ba, thứ tư tôi chỉ chơi tướng thuận tay.

  Bây giờ thì anh có thể chọn skin cho tướng, anh đang cân nhắc những vị tướng nào?

  Tôi muốn chọn một vị tướng mà tôi đã chơi tốt trong trận chung kết và một tướng tôi sử dụng nhiều trong sự nghiệp của mình. Tôi có nghĩ đến Camille nhưng thành viên của IG đã chọn rồi. Tôi sẽ chọn Kennen làm trang phục của nhà vô địch. Vì vị tướng này đã cùng tôi chinh chiến nhiều rồi.

  Anh muốn gửi thông điệp gì đến fan?

  Tôi cảm thấy rất vinh hạnh vì mang lại danh tiếng cho LCK. Tôi sẽ cố gắng hết sức để năm tới đội chúng tôi có những kết quả tốt.

  [​IMG]
  Kennen chưa từng có skin vô địch CKTG LMHT


  Theo như người viết tìm hiểu, các thành viên còn lại chọn skin như sau. Canyon chọn Graves, ShowMaker chọn Twisted Fate. Ghost đang cân nhắc một trong ba vị tướng Ashe, Jhin và Caitlyn. BeryL sẽ chọn Leona hoặc Pantheon.

  Xem thêm: Top 6 tuyển thủ xuất sắc nhất CKTG 2020
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này