Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Người chơi hỗ trợ của DAMWON Gaming bị phạt vì… anime

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 6/4/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Người chơi hỗ trợ BeryL của DAMWON bị phạt vì lý do “chẳng giống ai”, khi anh này bình luận trên một trang web anime.

  Cụ thể, Cho “BeryL” Geon-hee đã bị phát hiện để lại bình luận trên trang web đăng tải những hình ảnh “nóng bỏng” của các nhân vật trong anime. Bức ảnh chụp bình luận của anh bị lộ ra trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc, khiến BeryL phải nhận nhiều chỉ trích vì “những hành vi không đúng mực”.

  [​IMG]
  Phần bình luận của DAMWON BeryL trên trang web anime


  DAMWON Gaming đã nhanh chóng có động thái kỷ luật đối với tuyển thủ này. Theo đó, do đã “sử dụng ngôn ngữ tiêu cực”, BeryL sẽ phải thực hiện 40 giờ “hoạt động tình nguyện xã hội” (tạm hiểu là lao động công ích), cũng như phải đăng ký một khóa học online về chuẩn mực sử dụng Internet.

  Bản thân BeryL cũng đã đưa ra lời xin lỗi: “Tôi chân thành xin lỗi tất cả những người đã bị tổn thương do hành động của tôi… Tôi sẽ không bao giờ để điều này xảy ra nữa, và tôi chấp nhận tất cả các hình thức kỷ luật nội bộ”, BeryL chia sẻ qua bức thư tay xin lỗi CLB và người hâm mộ.

  [​IMG]
  Thư xin lỗi của BeryL


  Khác với phương Tây, xã hội Hàn Quốc vẫn khá “đóng” trong những vấn đề “nhạy cảm” như thế này, do đó việc người chơi hỗ trợ BeryL của DAMWON bị phạt chỉ vì comment trên trang web có hình ảnh “nóng” về các nhân vật anime là một điều hoàn toàn có thể hiểu được. Hy vọng các game thủ một khi đã là “người của công chúng” sẽ cẩn trọng hơn với mọi phát ngôn trên Internet trong tương lai, tránh những ảnh hưởng tiêu cực lên cộng đồng game nói riêng và toàn xã hội nói chung.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này