Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Ngọc Tái Tổ Hợp: Chuyên gia Phép Bổ Trợ và Công Nghệ Băng Giá

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 20/9/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Chào các bạn! Tôi Stashu đây, chào mừng các bạn quay trở lại với bài chia sẻ Ngọc Tái Tổ Hợp lần này. Tuần này, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn hai viên ngọc mới, nó nằm ở một trong những hệ ngọc đặc biệt nhất của chúng tôi: Cảm Hứng. Cảnh báo trước nhé, những thứ này không phải để làm bạn sợ chết khiếp đâu, chúng chỉ là những ngọc bổ trợ mới trong thời gian tới mà thôi.

  Ở những lần chia sẻ trước, chúng tôi đã đi sâu vào phần tiểu sử cũng như triết lý khi thiết kế, giải thích cho các bạn lý do chúng tôi lại tạo ra chúng. Và với nền tảng đã có từ những lần trước, ở lần này, tôi sẽ không lan man, mà sẽ để các bạn tự tìm hiểu chúng.

  Nào, hãy tới ngay với ngọc đầu tiên của hệ Cảm Hứng:

  [​IMG] Chuyên Gia Phép Bổ Trợ


  Bạn sẽ khởi đầu với 1 Mảnh Phép Bổ Trợ và nhận thêm Mảnh Phép Bổ Trợ mỗi khi bạn sử dụng Phép Bổ Trợ.

  Đổi Phép Bổ Trợ bằng cách sử dụng 3 Mảnh Phép Bổ Trợ ở Cửa Hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận 15% giảm thời gian hồi Phép Bổ Trợ.

  (Bạn không thể sử dụng hai Phép Bổ Trợ giống nhau)

  Đúng đấy, giờ bạn sẽ có thể đổi phép bổ trợ ngay trong trận đấu. Đã bao giờ bạn muốn đem them Thiêu Đốt mà không muốn hi sinh phép bổ trợ Tốc Biến cần thiết của mình chưa? Hay là sử dụng Kiệt Sức/Thiêu Đốt để thắng đường chẳng hạn, rồi sau đó đổi qua Dịch Chuyển ở cuối trận đấu? Thế thì đây là loại ngọc mà bạn cần quan tâm.

  Để giải thích rõ ràng hơn cách sử dụng của nó ra sao thì rất khó, vì vậy, tôi chỉ có thể chờ đợi tới lúc các bạn được sờ tận tay vào nó mà thôi.

  Dĩ nhiên, hàng tá câu hỏi sẽ bật ra, như thời gian hồi của khả năng đổi phép bổ trợ? (Hiện tại, nó sẽ nhận phần thời gian hồi chiêu còn lại của phép bổ trợ mới đổi.) Rồi tương tác của nó với Trừng Phạt ra sao? Liệu Cửa Hàng có phải là nơi phù hợp cho nó không? Sức mạnh của nó có đủ để cạnh tranh với những loại ngọc khác, hay liệu nó có cần thêm hiệu ứng gì đó lúc sử dụng phép bổ trợ chẳng hạn? … Tuy nhiên, điều mà chúng tôi có thể chắc chắn bây giờ, đó là hãy đợi một vài tuần tới, những câu hỏi này sẽ được giải đáp toàn bộ.

  Dưới đây là bản mẫu mà chúng tôi đang phát triển (dĩ nhiên sẽ có giao diện ngon nghẻ hơn khi ra mắt. Thêm nữa, là hãy coi như có cái mác WIP trên đó rồi nhé):

  [​IMG]

  Oke rồi chứ? Ngon. Cùng tới với viên ngọc thứ 2 nào.

  [​IMG] Công Nghệ Băng Giá


  Đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng làm chậm chúng đi 1.5 giây (8-3 giây với mỗi mục tiêu).

  • Đòn đánh xa làm chậm 25 đến 40%
  • Đòn tầm gần làm chậm 35 đến 50%

  Thêm nữa, trang bị kích hoạt làm chậm của bạn sẽ tạo ra một vùng băng quanh mục tiêu trong 5 giây, làm chậm tất cả bên trong đi 70%.

  Được rồi, được rồi, cái này có vẻ quen hơn là đổi phép bổ trợ đúng không. Mặc dù vậy, đây là lần đầu tiên chúng tôi đưa một lượng sức mạnh lớn như vậy vào giai đoạn đầu trận đấu. Giờ đây, mọi tướng đều có thể hi sinh một lượng sát thương hoặc chống chịu nhất định để thêm vào kho vũ khí của mình công cụ mới này; cùng với sức mạnh từ những loại ngọc khác, chắc chắn là bạn phải đánh đổi rất nhiều đấy. Liệu bạn có sẵn sàng hi sinh để sử dụng Công Nghệ Băng Giá, thêm nó vào trong bộ kỹ năng, combo yêu thích của mình không?

  Tiếp đến là khả năng làm chậm thêm từ các trang bị kích hoạt. Về mặt chủ đề của hiệu ứng thì đúng là đang có vẻ khá rời rạc, nhưng rõ ràng nó có đem lại sự thay đổi về lối chơi, cho phép chúng ta truyền tải sức mạnh của ngọc này qua nhiều trang bị khác nhau. Chưa hết, các trang bị kích hoạt thêm làm chậm này sẽ phù hợp với tất cả các lớp, xạ thủ, đỡ đòn, pháp sư, hỗ trợ đều được cả. Hiệu ứng chính xác của nó (hiện tại là vùng làm chậm) vẫn đang được thử nghiệm, tương tác, và có thể còn thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi rất tự tin vào thứ mà chúng tôi gọi là “khả năng làm chậm thêm từ trang bị kích hoạt.”

  Dưới đây là cảnh Teemo sử dụng nội tại với cả Gươm Hải Tặc lẫn Súng Ngắn Hextech. Lưu ý là khả năng làm chậm khi kích hoạt sẽ tạo ra một vùng nhỏ hơn chút.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cảm ơn mọi người đã theo dõi. Chúng tôi sẽ còn trở lại với nhiều loại ngọc khác nữa trong thời gian sắp tới. Để đọc thêm những bài hé lộ ngọc khác, hãy kéo xuống phía dưới nhé!

  Ngoài ra, để nắm bắt và cập nhật thêm tình hình Liên Minh trong và ngoài nước, các bạn đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này