Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Nautilus Chinh Phục sẽ chia lợi nhuận cho những Nhà Vô Địch giải mùa Xuân

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 25/6/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nautilus Chinh Phục đã được Riot Games công bố, lợi nhuận thu về được từ trang phục này sẽ chia đều cho các Nhà Vô Địch giải mùa Xuân.

  Giai đoạn Mùa Xuân 2020 của LMHT vừa đi qua với nhiều cột mốc đáng nhớ, trong đó phải kể đến lần đầu tiên giải đấu Mid Season Invitational (MSI) bị hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên Riot cũng đã tổ chức một khuôn khổ giải đấu Online mang tên Mid-Season Streamathon 2020 để bù đắp cho sự kỳ vọng của khán giả.

  Mới đây nhất, Riot tiếp tục tung ra trang phục Nautilus Chinh Phục nhằm tôn vinh các Nhà Vô Địch giải mùa Xuân của các khu vực LMHT trên thế giới. Trải qua nhiều mùa giải, dòng Chinh Phục đã trở thành một thương hiệu đại diện cho MSI và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ.

  [​IMG]
  Nautilus Chinh Phục ra mắt


  Để bù đắp cho việc các Nhà Vô Địch Mùa Xuân 2020 mất đi cơ hội đến với MSI thì toàn bộ doanh thu từ trang phục Nautilus Chinh Phục sẽ được chia đều theo tỉ lệ 25%. Như vậy có tổng cộng 12 Nhà Vô Địch đến từ 12 giải đấu khu vực khác nhau sẽ nhận được khoảng tiền thưởng này.

  [​IMG]
  Các Nhà Vô Địch Mùa Xuân 2020


  Tại VCS, thật đáng tiếc cho Team Flash khi lần đầu tiên dành chức Vô Địch nhưng lại không có cơ hội đến với đấu trường quốc tế. Đến với giai đoạn Mùa Hè 2020 liệu họ có đủ bản lĩnh giữ được ngôi vương của mình, hay ít nhất là dành được chiếc vé đến với CKTG 2020 vào cuối năm nay khi khu vực VCS sẽ có đến hai đại diện tham dự.

  [​IMG]
  Liệu Team Flash có đủ bản lĩnh giữ được ngôi vương?


  Nautilus Chinh Phục sẽ được ra mắt vào phiên bản 10.14 đi kèm với loạt trang phục Ma Pháp Sư và Hỏa Ngục, đồng thời sẽ mở ra nhiều sự kiện thú vị trong giai đoạn Mùa Hè của LMHT.

  Xem thêm: Riot tung ra loạt trang phục Hỏa Ngục và Ma Pháp Sư trong bản 10.14

  VCS thay đổi thể thức Playoffs Mùa Hè 2020 với 6 đại diện tham dự
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này