Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Nam bình luận viên LMHT bị tố tấn công tình dục

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 27/6/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Caster Joe Miller bị tố cáo là diễn biến mới nhất của phong trào tố cáo các hành vi quấy rối tình dục trong eSports, vốn đã liên lụy đến nhiều tên tuổi lớn.

  Criss Fowler, cựu nhân viên của Riot đã lên tiếng tố cáo nam bình luận viên LMHT châu Âu Joe Miller đã từng tấn công tình dục mình. Theo cô, Miller đã thực hiện hành vi này vào ngày 6/4/2014, khi anh ta vẫn còn đang làm việc cho Riot trong khi Fowler đang chuẩn bị nhận một công việc ở đó.

  [​IMG]
  Joe Miller là caster LMHT nổi tiếng hàng đầu thế giới


  Fowler khẳng định rằng tất cả mọi người chứng kiến hành vi tồi tệ của Miller năm 2014 đều bỏ qua vụ việc và nhiều phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực eSports cũng đã phải chịu đựng vấn đề này. “3 phụ nữ khác trong lĩnh vực eSports/gaming đã nói với tôi rằng anh ta (chỉ Joe Miller) đã có những hành vi không phù hợp với họ và tôi cảm thấy mình có trách nhiệm đối với những người phụ nữ này.

  Những ảnh chụp màn hình được cô gửi kèm lời tố cáo cho thấy những hành vi đồi bại không thể chối cãi của anh chàng bình luận viên này. Fowler cũng cho rằng đây không phải là hành động bột phát khi say rượu mà hoàn toàn có chủ ý.

  Joe Miller là bình luận viên LMHT châu Âu thuộc biên chế Riot trong giai đoạn 2013-2014 và hiện là trưởng bộ phận tài năng tại tổ chức eSports ESL. Cho đến thời điểm này, Miller vẫn chưa nói gì về những lời tố cáo, dù là phủ định hay khẳng định.

  Đây là một trong rất nhiều cáo buộc quấy rối, lạm dụng và tấn công tình dục làm “đảo lộn” làng eSports trong những ngày gần đây. Không chỉ Liên Minh Huyền Thoại, trong nhiều bộ môn khác như Dota 2 hay CSGO cũng đã có những lời cáo buộc được đưa ra vào các caster nổi tiếng.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này