Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mùa giải 2017 đã chuẩn bị kết thúc!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 22/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Theo như những thông tin mới nhất từ phía Riot, cũng như khoảng thời gian hàng năm, thì chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa là mùa giải 2017 sẽ kết thúc. Dĩ nhiên, đây là lúc mà Riot sẽ đóng lại xếp hạng và đưa vào Liên Minh Huyền Thoại những nội dung thú vị mới, thế nhưng, có lẽ phần thưởng xếp hạng mới là thứ mà tất cả người chơi đều quan tâm phải không nào.

  “Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa, mùa giải 2017 sẽ kết thúc và bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với bậc hạng mà bạn đạt được. Chúng tôi sẽ đi thêm vào chi tiết về phần thưởng khi thời gian kết thúc tới gần, còn bây giờ là lúc mà chúng tôi muốn nhắc bạn những thứ cần tránh nếu muốn đủ điều kiện để nhận quà.

  Có một vài thứ mà nếu bạn dính phải, thì cuối mùa bạn sẽ không được nhận quà như:

  • Người chơi bị khóa tài khoản hoặc cấm chat trong thời gian mùa giải kết thúc sẽ không được nhận phần thưởng mùa.
  • Người chơi bị khóa tài khoản 7 ngày hoặc nhiều hơn tính từ ngày 22/08/2017 sẽ không được nhận phần thưởng mùa.
  • Người chơi bị khóa tài khoản do cày thuê trong mùa giải 2017 sẽ không được nhận phần thưởng mùa.
  • Người chơi gặp phải những vấn đề không đáng có như bị lừa tài khoản hay khóa nhầm sẽ vẫn được nhận phần thưởng mùa.

  Thế nên, hãy tránh những vấn đề phía trên ra và tiếp tục đánh rank để đạt được bậc hạng mong muốn trong mùa giải 2017 nhé!”

  – ISTO

  [​IMG]

  Những thông tin chi tiết về phần thưởng mùa, cùng với các series mới hỗ trợ bạn leo hạng sẽ được Liên Minh 360 ra mắt trong thời gian tới! Hãy chú ý theo dõi nhé!

  Ngoài ra, để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước một cách nhanh nhất, hãy truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn ngay trong hôm nay nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này