Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Lưỡi Hái Linh Hồn mới – Khi sức mạnh đâu còn bó buộc ở riêng vị trí Xạ Thủ

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 11/6/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Lưỡi Hái Linh Hồn mới – Khi sức mạnh đâu còn bó buộc ở riêng vị trí Xạ Thủ

  Giờ thành đồ của Đấu Sĩ luôn rồi...


  Đợt làm lại của Lưỡi Hái Linh Hồn giúp cho trang bị này được lột xác hoàn toàn và chẳng khác gì một món đồ mới lần đầu tiên xuất hiện. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh mới của món trang bị thú vị này nhé!

  [​IMG]

  Chỉ số của Lưỡi Hái Linh Hồn giờ phù hợp với nhiều vị trí hơn


  Việc loại bỏ chỉ số chí mạng và khả năng hồi chiêu dựa trên chí mạng của Lưỡi Hái Linh Hồn đã khiến cho trang bị này trở nên không còn “tù túng” nữa. Giờ đây, kể cả những tướng Đấu Sĩ cũng có thể lựa chọn được Lưỡi Hái Linh Hồn để gia tăng khả năng gây sát thương và quan trọng là tận dụng nội tại bá đạo của nó để được hồi chiêu thức siêu nhanh.

  Cũng vì trước kia có cái chỉ số chí mạng nên Lưỡi Hái Linh Hồn chỉ được lên bởi các Xạ Thủ mà thôi

  Nhiều Đấu Sĩ tận dụng tốt được Lưỡi Hái Linh Hồn


  Dù đây vẫn được liệt vào dạng trang bị cho Xạ Thủ, nhưng cũng chỉ có Lucian là cái tên hiếm hoi tận dụng được tốt Lưỡi Hái Linh Hồn mà thôi. Những vị tướng khác như Xayah, Sivir hay Ashe cũng thường lựa chọn món trang bị này ở bản 8.11, nhưng họ vẫn phụ thuộc quá nhiều vào những trang bị chí mạng chứ không có lối lên đồ khác biệt được như Lucian, nên sức mạnh của những vị tướng đó vẫn không được đánh giá cao. Rõ ràng là ở thời điểm hiện tại, chẳng có mấy Xạ Thủ sử dụng hiệu quả được Lưỡi Hái Linh Hồn cả.

  [​IMG]

  Thấy có mỗi Xạ Thủ Lucian là bá đạo với Lưỡi Hái Linh Hồn mới này mà thôi

  Trong khi đó, lại có hàng loạt tướng Đấu Sĩ có thể tận dụng tốt được nội tại giảm thời gian hồi chiêu với mỗi đòn đánh của Lưỡi Hái Linh Hồn. Đáng sợ nhất là những kẻ có nhiều kĩ năng khống chế khó chịu cũng như có tốc độ đánh tốt như Jax hay thậm chí là cả anh bạn Teemo (tên chồn này thì không phải là Đấu Sĩ nhé).

  Lạy chúa, tôi đang xem cái gì thế này

  Những nhược điểm của Lưỡi Hái Linh Hồn mới


  Đầu tiên phải kể tới việc khả năng hồi phục năng lượng của Lưỡi Hái Linh Hồn mới đã không được như xưa. Dù trang bị này giờ đã có 300 năng lượng cơ bản, nhưng nó lại chỉ hồi phục một con số nhỏ nhoi là 1% năng lượng đã mất trên mỗi đòn đánh thường mà thôi. Với những vị tướng cần sử dụng kĩ năng liên tục, nhất là khi kích hoạt được nội tại của Lưỡi Hái Linh Hồn để xả chiêu thì chắc chắn họ sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt năng lượng.

  [​IMG]

  Xả chiêu thoải mái quá là cũng dễ hết năng lượng nha

  Ngoài ra, khả năng gây sát thương của Lưỡi Hái Linh Hồn thay vì trải dài khắp mọi thời gian nhờ chỉ số chí mạng như trước, thì giờ nó sẽ chỉ tập trung vào quãng thời gian ngắn khi nội tại của nó được kích hoạt mà thôi. Cũng vì thế mà sau khi dùng chiêu cuối, nếu người chơi không tấn công được kẻ địch do chúng chạy trốn hoặc bạn phải rút lui vì thua thiệt thì món đồ này sẽ coi như “vô dụng”.

  Nội tại Lưỡi Hái Linh Hồn mà kích hoạt là phải lao vào đánh chứ không thì quá phí phạm món đồ này

  [​IMG]

  Lưỡi Hái Linh Hồn mới sẽ còn có thể kết hợp với rất nhiều vị tướng khác nữa, hãy cùng chờ đợi xem các cao thủ sẽ tìm ra lối chơi thú vị nào trong thời gian tới nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này