Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Warzone có Penta kill – EVOS hủy diệt GAM

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 3/2/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Mặc dù được đánh ra là một trận đấu siêu kinh điển nhưng cuộc đối đầu giữa EVOS và GAM lại kết thúc khá chóng vánh. Với phong độ và sức mạnh hiện tại của 2 đội, những người hâm mộ đều mong muộn một trận đấu kịch tính, ngang tài ngang sức. Nhưng trái ngược với sự mong đợi, EVOS đã hủy diệt GAM với tỉ số 2-0 một cách hoàn toàn thuyết phục.

  [​IMG]
  Ở ván đấu đầu tiên, lại là chiến thuật dị bên phía GAM khi Archie chọn cho mình con bài Sion cầm trừng phạt. Điều này đã làm khó cho người đi rừng của EVOS ngay từ giai đoạn đầu trận. Nhưng bộ ba Stark, Yijin, Warzone phối hợp để đem về liên tiếp những điểm hạ gục. Từ đó dần dần lấy lại được lợi thế, và những điểm hạ gục lại rơi vào tay Stark khiến cho Camile trong tay anh thực sự là một con quái vật.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Stark có những điểm hạ gúc sớm

  Khi mà các vị trí của EVOS đều thi đấu quá tốt cùng những lợi thế sớm, GAM không thể triển khai được chiến thuật đề ra. Họ đành phải nhận thất bại đầu tiên sau 25 phút thi đấu.

  [​IMG]
  Sang ván 2, những con bài sở trường như Ryze, Rengar đã được GAM đưa ra đây được coi là đội hình bắt lẻ và giao tranh ở level 6. GAM có được rất nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu game và liên tục dồn ép đối thủ.

  [​IMG]
  Nhưng bước ngoặc ở ngay phút 21 ở đường giữa, khi mà Azir trong tay Warzone quá xuất sắc có được cú Pentakill, ngược lại EVOS chỉ bỏ lại mạng của Stark. Đến đây, Azir trong tay Warzone đã mạnh hơn và khó chịu hơn rất nhiều, lợi thế bắt đầu trở lại cho EVOS.

  [​IMG]
  Những phút sau đó thế trận diễn ra khá cân bằng và ngang kèo khi cả 2 đội tập trung vào chỉ số lính. Một lần nữa trận đấu phải định đoạt bởi tình huống giao tranh tổng ở đường trên. GAM dồn hết tài nguyên để bắt Azir trong tay Warzone nhưng họ phải để lại 4 điểm hạ gục cho EVOS. Chỉ còn 1 mình KrissKyle là không đủ thể thủ nhà, EVOS tràn lên và phá hủy nhà lính, kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Với Penta kill Warzone đạt MVP

  Với chiến thằng này EVOS đã chính thức độc chiếm ngôi vị 1 số trên BXH. Còn với GAM, có quá nhiều yếu điểm lộ ra từ vị trí đường giữa và rừng. GAM cần có những điều chỉnh ngay lập tức khi đối thủ tiếp theo của họ là một YG đang rất khát điểm.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này