Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Top 5 vị tướng được chọn nhiều nhất các vị trí xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.14

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 16/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đường Trên – Jax

  Khá bất ngờ khi một vị tướng đã “mất tích” khá lâu trên đấu trường chuyên nghiệp như Jax xuất hiện và được coi như là vị tướng được sử dụng nhiều nhất tại vị trí đường trên. Trong khi các vị tướng được trên bị giảm sức mạnh một cách tương đối thì Jax nổi lên như là 1 vị tướng có khả năng đi đường tốt và cũng sở hữu khả năng đẩy đường tốt với cách lên đồ mới với Jax đường trên với “combo” Tam Hợp Kiếm và Rìu Đại Mãng Xà. Ngoài ra trong giao tranh, Jax cũng sở hữu khả năng lao vào giao tranh khá tốt với chiêu cuối giúp cho vị tướng này tăng giáp và kháng phép trong thời gian khá dài.

  [​IMG]

  Đi Rừng – LeeSin

  Luôn là LeeSin ở vị trí đi rừng được lựa chọn nhiều nhất không chỉ ở máy chủ Hàn Quốc mà trên khá nhiều máy chủ. Là vị tướng cực kì cơ động với lối chơi cực kì đẹp mắt cùng với khả năng hiệu quả, chơi trên cơ với khá nhiều vị tướng đi rừng khác và có khả năng “snowball” khá tốt trong tay những người chơi có kỹ năng.

  Đường Giữa – Orianna

  Trong khi các vị tướng đường giữa vị bị giảm sức mạnh thì Orianna nổi lên như là vị tướng đường giữa được yêu thích nhất phiên bản hiện tại. Orianna sở hữu khả năng đi đường tương đối tốt với bộ kĩ năng hoàn hảo của mình, lượng sát thương cũng như khả năng tự bảo vệ bản thân của mình một cách an toàn trước những đợt gank bên phía đối phương. Ngoài ra ở giai đoạn cuối trận, chỉ cần một tình huống chiêu cuối tốt của Orianna giao tranh của bạn sẽ diễn ra một cách cực kì suôn sẻ.

  [​IMG]

  Xạ Thủ – Jhin

  Jhin chính thức vượt qua Caitlyn để trở thành vị tướng được xạ thủ được sử dụng nhiều nhất 7.14. Với việc Caitlyn bị giảm sức mạnh tại phiên bản 7.14 này, các vị tướng khác có cơ hội nhiều hơn để xuất hiện. Trong khi trang bị Áo Choàng Gai đang tỏ ra cực kì “hot” thì giường như Jhin lại tỏ ra không quan tâm cho nắng bởi Jhin lại gây sát thương bằng những kĩ năng của mình.

  [​IMG]

  Hỗ Trợ – Thresh

  Khi các vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng cấu rỉa lên ngôi thì Thresh vẫn là vị tướng được yêu thích nhất thì không có lý do gì khi tại meta hiện tại là meta của các vị tướng hỗ trợ đấu sĩ và đa dụng như Thresh, Braum, Tahm Kench,… Thresh là vị tướng có khả năng đi đường tốt và tạo đột biến rất tốt, ngoài ra Thresh còn là vị tướng mang thương hiệu của những người Hàn như Madlife, Mata,..

  [​IMG]
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này