Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Ra mắt trang phục Cá Tháng Tư cho Yuumi, Nidalee, Kled và Kindred

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 22/3/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Thay vì ra mắt chủ đề trang phục mới, Riot đã đưa trở lại chủ đề cũ là “Chó Mèo Đại Chiến” cho các vị tướng LMHT như Yuumi, Nidalee, Kled và Kindred.

  Cách đây gần một tuần, Riot Games đã tiết lộ khá nhiều về lịch trình làm lại tướng và ra mắt các trang phục mới cho LMHT, tuy nhiên “công ty làm nhạc” này lại không hề chia sẻ về sự kiện Cá Tháng Tư sắp tới dành cho tựa game moba của mình.

  Mãi đến hôm nay, Riot Games mới chính thức hé lộ loạt trang phục mới với chủ đề Cats vs Dogs (Chó Mèo Đại Chiến) nhân dịp Cá Tháng Tư:


  Cats vs Dogs (April Fools) Skins | PBE Preview

  Theo trailer về loạt trang phục này, 4 cái tên sẽ nhận được trang phục Cá Tháng Tư trong sự kiện “Chó Mèo Đại Chiến” năm nay là Yuumi, Kindred, Kled và Nidalee.


  Hình nền trang phục Shiba Yuumi và Kittalee Nidalee


  Hình nền trang phục Woof and Lamb Kindred và Kibble-Head Kled.


  Bên cạnh đó, những trang phục cũ của chủ đề Cá Tháng Tư này khả năng cao cũng sẽ có những tương tác đặc biệt với những cái tên mới. Trong số đó, “phe Mèo” sẽ có Meowkai, Pretty Kitty Rengar và Meowrick, còn “phe Chó” sẽ có Corgi Corki, Fuzz Fizz (và bản Hàng Hiệu).

  Ngoài loạt trang phục này, cộng đồng LMHT cũng có thể kỳ vọng Riot Games sẽ ra mắt một chuỗi nhiệm vụ với những phần thưởng hấp dẫn hơn nhiều so với bình thường. Bởi cách đây một thời gian, Riot Games đã “quên” không ra mắt sự kiện liên quan đến dòng trang phục Bội Ước, vậy nên công ty này có lẽ sẽ “đền bù” cho người chơi trong dịp Cá Tháng Tư.

  Xem thêm: LMHT: Nper đăng story úp mở, fan đồn đoán sắp có thành viên rời SE

  #1/4 #april fool #cá tháng tư #Chó Mèo Đại Chiến #Kindred #Kled #Liên minh huyền thoại #LMHT #Nidalee #skin #Trang phục #Yuumi
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này