Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Lộ diện 10 tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LPL – Uzi đứng nhất

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 23/3/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Sau vài tuần kể từ ngày đầu tiên công bố cuộc bình chọn, ban tổ chức LPL cuối cùng đã tìm ra 10 cái tên xuất sắc nhất của khu vực này.

  Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã bàn tán xôn xao về danh sách 10 cái tên vĩ đại nhất lịch sử LPL. Theo thông báo từ ban tổ chức giải đấu, danh sách này sẽ được bình chọn bởi “giới chuyên môn” LPL – những tuyển thủ, cựu tuyển thủ, HLV, phân tích viên,… của chính khu vực này.

  Và sau một thời gian bình chọn từ hơn 100 ứng cử viên tại khu vực này, đến hôm nay ban tổ chức LPL đã công bố danh sách top 10 tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LPL nhân dịp kỷ niệm 10 năm của giải đấu hàng đầu LMHT Trung Quốc.

  Top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất của LPL cùng với số phiếu bầu mà mỗi người nhận được:


  Uzi đã đứng top 1 với 244 phiếu bình chọn.


  “Lựa chọn mười người chơi hàng đầu cho lễ kỷ niệm 10 năm LPL được bầu chọn bởi 322 “ban giám khảo LPL” và 4 ” ban giám khảo công khai” (mỗi giám khảo có 10 lượt bình chọn)” – ban tổ chức chia sẻ về lượng phiếu tại cuộc bình chọn này.


  Top 10 tuyển thủ LMHT hàng đầu LPL dự kiến sẽ góp mặt trong lễ kỷ niệm 10 năm của giải đấu LPL.


  “Từ 14:00 ngày 23 tháng 3 đến 12:00 ngày 2 tháng 4 là thời gian công khai danh sách, trong thời gian công khai sẽ tiếp nhận sự giám sát và phản hồi của 10 ứng viên từ những tuyển thủ thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Nếu các ứng cử viên không có vi phạm nghiêm trọng, sau khi công bố, mười ứng cử viên sẽ được chọn là mười người chơi hàng đầu cho lễ kỷ niệm 10 năm LPL.” – ban tổ chức LPL thông báo thêm về danh sách này.

  Dựa trên thông báo, các tuyển thủ trong danh sách này có thể bị “mất suất” bất cứ lúc nào nếu có những vi phạm nghiêm trọng trước ngày 2/4. Do đó, trong thời gian sắp tới các tuyển thủ này sẽ phải giữ gìn hình ảnh thật tốt nếu muốn có tên trong 10 tuyển thủ đại diện cho LPL.

  Xem thêm: LMHT: Streamer Thách Đấu ở Champions Queue dùng tool mà không bị Riot ban?

  #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #LPL Mùa Xuân 2023 #Top 10 #Uzi
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này