Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Hướng dẫn nhận trang phục miễn phí mới nhất hôm nay

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 22/3/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Cộng đồng LMHT sẽ nhận được trang phục miễn phí và nhiều phần quà hấp dẫn khác tự sự kiện Prime Gaming sau khi làm theo hướng dẫn trong bài viết.

  Cách đây một thời gian, Riot Games đã tuyên bố sẽ chấm dứt hợp tác cùng với Amazon và sự kiện nhận miễn phí phần quà “Hộp Prime Gaming” cũng bị hủy bỏ, điều này đã làm khá nhiều game thủ tiếc nuối và bàn tán suốt một thời gian dài.

  Nhưng mới đây, Riot Games đã cùng Amazon đưa sự kiện này trở lại với những phần quà miễn phí cực kỳ hấp dẫn bên trong Hộp Prime Gaming: 350 RP, 200 Tinh Hoa Cam, trang phục kỳ bí vĩnh viễn (ít nhất là bậc Sử Thi), mẫu mắt kỳ bí, tướng vĩnh viễn, 2 mảnh Thần Hỏa bộ 1, tăng kinh nghiệm 30 ngày, 4 mảnh tướng.


  Dựa trên thông báo từ Amazon, sự kiện hợp tác cùng LMHT cũng như Riot Games này sẽ hết hạn sau 22 ngày (kể từ ngày bài viết được đăng tải).


  Sau đây Game4V sẽ hướng dẫn chi tiết cách nhận quà miễn phí từ sự kiện Prime Gaming.

  Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản Amazon

  Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào đường link sự kiện nhận Hộp Prime Gaming bên dưới:

  https://gaming.amazon.com/prime-gaming-capsule-mar-23/dp/amzn1.pg.item.c564f19e-8636-44be-94b1-00b7f0f535f3?ingress=amzn

  Trong đường link này, lựa chọn theo thứ tự “Get in-game content” >>> “Try Prime” >>> “Continue”.


  Lựa chọn theo thứ tự “Get in-game content” >>> “Try Prime” >>> “Continue”


  Tiếp đến, các bạn cần điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản Amazon, có thể ấn lần lượt các nút “Create your Amazon account” 3 lần, cần điền chính xác để có thể xác thực tài khoản thông qua email.


  Điền thông tin để tạo tài khoản Amazon.


  Bước 2: Nhận Gói Prime Gaming Miễn Phí 7 Ngày

  Trở lại đường link ở đầu bài viết, bạn có thể ấn vào nút “Start a 7-day free trial, Try Prime”.

  Tại bước này, bạn sẽ cần điền chính xác thông tin của thẻ Debit Card, dù không mất phí nhưng thẻ cần khoảng 100.000 – 200.000 VNĐ để Amazon xác nhận thẻ đủ điều kiện.  Sau khi đã điền đủ thông tin thẻ Debit Card của mình, bạn sẽ cần điền thêm một số thông tin như tên, địa chỉ, thành phố,… bằng tiếng Việt không dấu. Zip Code là mã bưu điện, bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc điền 100000 (mã khu vực Hà Nội).

  Sau đó bạn có thể kích hoạt 7 ngày miễn phí của Prime Amazon.

  Bước 3: Nhận Hộp Prime Gaming

  Sau khi đã hoàn thành các bước bên trên, bạn có thể truy cập vào đường link của Prime Gaming để liên kết tài khoản Amazon và tài khoản Riot Games:

  https://gaming.amazon.com/prime-gaming-capsule-mar-23/dp/amzn1.pg.item.c564f19e-8636-44be-94b1-00b7f0f535f3?ingress=amzn


  Lựa chọn “Link account” (góc phải bên dưới) để liên kết tài khoản Riot Games và tài khoản Amazon.


  Sau khi liên kết tài khoản Amazon và Riot Games, bạn có thể ấn vào “Get in-game content” để nhận phần quà miễn phí. Sau đó Hộp Prime Gaming sẽ được gửi thẳng vào tài khoản LMHT của bạn.


  Hộp Prime Gaming sẽ được chuyển thẳng vào trong tài khoản LMHT.


  Bước 4: Hủy Đăng Ký Gói Prime Từ Amazon

  Theo điều khoản từ dịch vụ của Amazon, tài khoản của bạn sẽ tự động gia hạn gói Prime với chi phí 129.000 VNĐ sau khi hết giai đoạn dùng thử miễn phí (7 ngày). Để không mất thêm chi phí cho gói dịch vụ này, người chơi cần chấm dứt việc gia hạn tự động trên tài khoản Amazon của mình.


  Chọn “End membership”.


  Do đó, người chơi cần trở lại phần Amazon Gaming (đường link ở đầu bài viết), lựa chọn mục hồ sơ cá nhân (góc phải màn hình) và chọn “Account Settings” và chọn “End membership”.

  Xem thêm: Bạn trai ‘Ngài Ren’ bất mãn, lên tiếng chửi các tuyển thủ SBTC Esports

  #Hộp Prime Gaming #Liên minh huyền thoại #LMHT #nhận quà miễn phí #Prime Gaming #Riot #riot games #skin #Trang phục
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này