Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: Bày bán Neo PAX Sivir cùng với đó là sự quay trở lại của Riot tại PAX West 2017

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 11/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Với cộng đồng game thủ LMHT thì trang phục PAX là một trang phục siêu hiếm mà người chơi nào cũng muốn có. Và mới chỉ có 3 trang phục PAX xuất hiện trong LMHT đó là PAX Sivir, PAX Jax và PAX Twisted Fate. Tài khoản nào may mắn lắm mới có thể sở hữu được cả 3 trang phục này.

  [​IMG]
  3 trang phục siêu hiếm của LMHT

  Và mới đây Riot đã đưa ra một thông tin “nóng hổi” khi sẽ bày bán lại PAX Sivir dưới một phiên bản khác mang tên Neo PAX Sivir. Đây là một phiên bản song song với PAX Sivir sẽ được cho ra mắt chung thời điểm, đó là cuối tháng 8 này. Để sở hữu vật phẩm này bạn cần thông qua các hệ thống chế tạo, mảnh trang phục, và tất nhiên trong những chiếc túi PAX West 2017 cũng có. Người chơi đã sở hữu PAX Sivir sẽ nhận được Neo PAX Sivir cùng với một viền tải trận đặc biệt kèm theo.

  [​IMG]
  Phiên bản khác của PAX Sivir

  Cụ thể Neo PAX Sivir sẽ mang một màu sắc mới có thể dùng 10 Đá Quý để chế tạo. Neo PAX Sivir cũng có xuất hiện dưới dạng mảnh trang phục, và bạn sẽ được tăng tỉ lệ nhận nó khi mở Hòm Sử Thi.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Neo PAX Sivir

  Một thông tin nữa đó là sự trở lại của Riot tại PAX West 2017. Như đã biết với mỗi lần tham gia vào lễ hội này Riot đều đưa tới 1 trang phục PAX để làm quà tặng cho các game thủ. Sau 3 năm liên tiếp từ 2009-2011, đến năm 2012 thì Riot bất ngờ dừng việc ra mắt các trang PAX. Với sự trở lại lần này cùng Neo PAX Sivir chắc chắn sẽ làm cho game thủ LMHT hài lòng khi tham gia sự kiện. PAX West 2017 sẽ được tổ chức tại Seattle, Washington vào đầu tháng 9 tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này