Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 6/8/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  LMHT 10.17 bị hoãn ra mắt trong khi game thủ đang nóng lòng chờ đợi, lý do bởi Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần để “hồi sức”.

  Trong phiên bản LMHT 10.17 sắp tới Riot đã hứa hẹn ra mắt những cập nhập vô cùng thú vị với những nâng cấp tướng và tính năng mới. Tuy nhiên mới đây Riot đã đưa ra một thông báo khá bất ngờ cho người hâm mộ đó là sau phiên bản 10.16 với màn ra mắt của vị tướng thứ 150 – Yone thì toàn bộ nhân viên Riot sẽ được nghỉ “xả hơi” một lần chưa từng có từ trước tới nay.

  [​IMG]
  LMHT 10.17 bị hoãn vì Riot Games nghỉ 1 tuần


  “Riot nghỉ một tuần! Bắt đầu từ ngày 10 tháng 8, Rioters đang dành thời gian để ngắt kết nối, nạp lại và khởi động lại. Đọc thêm về điều đó có nghĩa là gì và tại sao chúng tôi lại làm điều đó.”

  Theo thông báo mới nhất từ Riot Games, bắt đầu từ 10/08/2020 toàn bộ nhân viên Riot sẽ được nghỉ ngơi trong vòng 1 tuần. Như vậy sau những nỗ lực từ cập nhập LMHT liên tục đến loạt dự án siêu phẩm Valorant, LMHT Tốc Chiến,… đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh nghiêm trọng đang diễn ra tại Mỹ thì Riot đã bắt đầu chịu “nghĩ” cho nhân viên của mình nhiều hơn.

  [​IMG]
  Áp lực khi làm việc tại Riot Games


  Được biết Riot Games là một trong những công ty có mức đãi ngộ cao nhất trong lĩnh vực Game, tuy nhiên áp lực khi làm việc tại đây cũng rất lớn bởi sự phát triển của LMHT và những dự án mới của Riot. Trong vòng nửa năm nay, Riot đang thật sự “chạy đua” với những kế hoạch mà họ đã đề ra, chính vì vậy nó đã phần nào “bào mòn” đi niềm hăng say làm việc của nhiều nhân viên.

  [​IMG]
  Nhân viên Riot sẽ sớm quay trở lại


  Việc cho phép mọi nhân viên nghỉ ngơi trong vòng 1 tuần như Riot chia sẻ là để “disconnect, recharge, and reboot”, có nghĩa “ngắt kết nối, nạp lại và khởi động lại” giống như một cỗ máy cần thời gian để bảo trì sau khoảng thời gian hoạt động liên tục. Mong rằng khi quay trở lại họ sẽ làm việc năng động hơn để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, đặc biệt trong bản cập nhập LMHT 10.17 sắp tới. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm: T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này