Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LMHT: ‘Hết người’, LCS sẽ đưa các streamer, KOL hoặc game thủ nghiệp dư vào thi đấu?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 30/5/23.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Vì đông đảo tuyển thủ lựa chọn “đình công nghỉ thi đấu”, có tin đồn các đội tuyển phải tìm tuyển thủ LMHT mới để thi đấu tạm thời tại LCS Bắc Mỹ.

  Suốt 24 giờ vừa qua, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ đang thảo luận sôi nổi về những vấn đề khiến tuyển thủ tại khu vực này “đình công” hàng loạt. Nhưng theo hợp đồng của Riot Games với các tổ chức Esports tại đây, các đội tuyển vẫn sẽ phải đưa người vào thi đấu tại LCS, bởi “đình công” là việc của các tuyển thủ nhưng các tổ chức sẽ trực tiếp bị ảnh hưởng trong thời gian này.

  Kết quả là mới đây, LCS Eevee – một trong những phóng viên khá uy tín tại Bắc Mỹ đã có tiết lộ khiến khá nhiều game thủ bất ngờ:


  LCS Eevee cho biết Riot Games đã cho các đội tuyển LMHT Bắc Mỹ đăng ký thêm thành viên vào đội hình thi đấu tại LCS.


  “LCS vẫn sẽ diễn ra theo đúng lịch trình, các đội đã được cấp quyền đăng ký thêm tuyển thủ sau khi đã chốt đội hình. Trong khi đó LCSPA (Hiệp Hội Tuyển Thủ LCS) đang hoạt động để giảm thiểu việc đăng ký thêm tuyển thủ này.

  Các tổ chức LCS có nghĩa vụ phải thi đấu theo hợp đồng với Riot” – LCS Eevee tiết lộ.

  Điều này tương đương với việc Riot Games quyết định không thương lượng với các tuyển thủ LCS cũng như LCSPA, ít nhất là trong quãng thời gian này. Thay vào đó, Riot Games cho các đội tuyển đăng ký thêm thành viên vào đội hình tại LCS, bằng cách này thì các trận đấu vẫn sẽ diễn ra, tuy nhiên các tuyển thủ ra sân thi đấu khả năng cao sẽ là các game thủ nghiệp dư hoặc bất cứ ai mà các tổ chức Esports Bắc Mỹ tìm được.


  Không phải showmatch, LCS khả năng cao sẽ có trận đấu chính thức với sự góp mặt của những streamer, KOL hoặc bất cứ ai mà các đội tuyển chiêu mộ được.


  Theo đó, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ đang nửa đùa nửa thật về việc các KOL, streamer cũng như “boy 1 champ” tại khu vực này sẽ xuất hiện tại LCS trong một trận đấu chính thức. Nguyên nhân vì sau khi Riot Games đổi luật tại LCS cũng như NACL, không phải tổ chức nào cũng giữ lại những tuyển thủ ở đội trẻ, vậy nên việc tìm kiếm thành viên thi đấu LCS tạm thời đang là vấn đề được rất nhiều fan Bắc Mỹ quan tâm.

  Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là nguồn tin chưa được Riot Games xác nhận, việc LCS sẽ diễn ra thế nào vẫn phải đợi đến khi giải đấu này chính thức khởi tranh vào ngày 02/06 sắp tới.

  Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ LCS đình công và yêu cầu Riot Games thay đổi hệ thống giải đấu Bắc Mỹ

  #Bắc Mỹ #drama #đình công #LCS #LCSPA #Liên minh huyền thoại #LMHT #NACL #Riot #riot games #scandal
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này