Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Liệu khả năng tạo giáp của Kai’Sa có đang hơi bá đạo?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 30/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Riot đã lần đầu tiên đưa ra cơ chế tạo giáp với một vị tướng Xạ Thủ khi ra mắt Kai’Sa, nhưng đương nhiên việc cho một vị tướng Xạ Thủ có kĩ năng phòng thủ cũng là điều khá mạo hiểm. Và khá nhiều người chơi đã nhận xét rằng khả năng tạo giáp của chiêu cuối Kai’Sa đang hơi mạnh ở thời điểm hiện tại, hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé!

  [​IMG]

  Với tỉ lệ lên tới 200% SMCK ở cấp độ 3, chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ (R) của Kai’Sa có thể cho tới 600 đến 700 giáp ảo. Đương nhiên đôi khi Kai’Sa cũng sẽ phải chịu rủi ro bằng cách lao vào giữa giao tranh bằng chiêu cuối, nhưng trong những tình huống đánh nhau tay đôi thì khả năng tạo giáp này lại đem lại cực kì nhiều lợi thế trong khi Kai’Sa chẳng phải nhận về điều bất lợi gì.

  [​IMG]

  Nhìn quả giáp bằng nửa cây máu như này có chán không cơ chứ

  Chính vì khả năng tạo giáp của Kai’Sa đang bá đạo quá, người chơi đã đưa ra ý tưởng giảm sức mạnh cho chiêu cuối của Kai’Sa. Cụ thể hơn, một người dùng Reddit đã hiến kế rằng Riot có thể chuyển lượng giáp nhận được của Kai’Sa trở thành tỉ lệ theo quãng đường mà cô lướt được bằng chiêu cuối. Ý tưởng này rất hợp lý bởi nó có thể hạn chế sức mạnh của Kai’Sa trong những pha tay đôi mà vẫn không khiến cô nàng này bị yếu đi trong những pha bất ngờ lao vào ám sát kẻ địch từ xa.

  [​IMG]

  Kai’Sa đang dần được tín nhiệm hơn rồi!

  [​IMG]

  Các bạn nghĩ chiêu cuối của Kai’Sa đang có khả năng tạo giáp bá đạo quá hay không, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này