Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Lee Kwang Soo sẽ giới thiệu phim mói ở Việt Nam

Thảo luận trong 'PC Games' bắt đầu bởi memenaotaz2, 20/4/19.

 1. memenaotaz2

  memenaotaz2 Thượng đế Vip Member

  Sao hài Hàn Quốc trở lại Việt Nam lần hai cùng hai bạn diễn Shin Ha Kyun và Esom ra mắt phim mới 'Thằng em lý tưởng'.

  Ngày 27/4, Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom sẽ tới TP.HCM, ra mắt phim sex điện ảnh Thằng em lý tưởng (Inseparable Bros) do họ đóng chính. Dự kiến, bộ ba diễn viên sẽ lưu lại tại Việt Nam trong hai ngày, giao lưu cùng người hâm mộ và tham gia một số hoạt động từ thiện.


  [​IMG]


  Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun, Esom (từ phải sang) trong một cảnh phim của Thằng em lý tưởng.  Thằng em lý tưởng thuộc loại thể gia đình - tình cảm - hài. Phim kể về cuộc sống nhiều khó khăn nhưng đầy tiếng cười của Se Ha (Shin Ha Kyun đóng) và Dong Gu (Lee Kwang Soo đóng) - hai anh chàng không cùng huyết tộc, mang những khiếm khuyết, bị người thân bỏ rơi và trở nên anh em vạn bất đắc dĩ trong hơn 20 năm. Sự xuất hiện của cô nàng Mi Hyun (Esom đóng) khiến cuộc sống của họ thay đổi.

  Với vai diễn lần này, "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo một lần nữa mang đến nhiều tràng cười tiêu khiển nhờ vẻ mặt nghô nghê. Ngôi sao 34 tuổi được yêu mến khi tham gia show thực tiễn Running Man cùng một số phim sex viet nam như Live, Puck!, The Accidental Detective 2: In Action... Năm 2017, anh từng đến Hà Nội ghi hình cho Running Man.


  [​IMG]


  Lee Kwang Soo hí hước trong phim Thằng em lý tưởng.
   

Chia sẻ trang này