Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

LCK Mùa Xuân 2021 chính thức ngừng phát sóng trên kênh Youtube

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 12/1/21.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  LCK chính thức ngừng phát sóng trên kênh Youtube giai đoạn mùa xuân 2021, các nội dung khác vẫn sẽ tiếp tục đăng tải.

  Mới đây, BTC LCK đã chính thức thông báo ngừng phát sóng trực tiếp giải đấu LCK Mùa Xuân 2021 trên kênh Youtube. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ quốc tế khá bất ngờ vì Youtube vẫn luôn là một trong những nền tảng xem trực tiếp LCK được yêu thích nhất, đặc biệt là người hâm mộ đang theo dõi giải đấu này tại Việt Nam. Đồng thời BTC LCK cũng đưa ra danh sách những kênh còn lại được phép chiếu trực tiếp giải đấu.

  [​IMG]
  LCK thông báo ngưng phát sóng LCK Mùa Xuân 2021 trên Youtube


  Theo thông báo, những kênh phát sóng còn lại bao gồm: Naver, Afreeca TV, Twitch (bình luận tiếng Hàn), Twitch (bình luận tiếng Anh), HuyaTV (bình luận tiếng Trung) và O’Gaming (bình luận tiếng Pháp). Lý do LCK Mùa Xuân 2021 không được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube được ban tổ chức đưa ra là vì họ không đạt được thỏa thuận với Youtube, cho nên BTC LCK mong rằng người hâm mộ có thể theo dõi giải đấu qua một trong những kênh khác.

  Thông báo thứ hai BTC đưa ra khi được đặt câu hỏi là “Nếu trận đấu thứ nhất kết thúc sớm, thì trận đấu thứ hai sẽ phải đến lúc 8 giờ tối mới bắt đầu?”. Theo đó, BTC LCK xác nhận rằng nếu trận đấu thứ nhất kết thúc sớm, họ sẽ bắt đầu ngay trận đấu thứ hai sau khoảng 20 đến 30 phút tạm nghỉ. Với thay đổi này sẽ giúp người hâm mộ không mất nhiều thời gian chờ đợi, đồng thời có thể theo dõi liên tục các trận đấu.

  [​IMG]
  LCK ngừng phát sóng trên Youtube


  Đối với người hâm mộ Việt Nam, phần lớn vẫn đang theo dõi LCK qua nền tảng Youtube bởi sự tiện lợi và quen thuộc. Đặc biệt là có thể Replay hoặc Pause, điều mà các nền tảng xem trực tiếp khác thường bị hạn chế. Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm: Suning hợp tác với OnePlus Mobile
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này