Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

KT Rolster trở lại trong ngày thi đấu thứ 2 của mình tại LCK chiến thắng AFs

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 7/6/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  .
  Trận đấu đầu tiên, đội hình của AFs vô cùng mạnh mẽ khi chỉ cần Ashe của Kramer làm choáng được bất cứ ai, Marin cùng Kuro sẽ vồ con mồi ngay lập tức, chiến thắng dành cho AFs

  .
  Trận đấu thứ 2, không rõ Mata “lên đồng” hay là Mata trở lại là chính, là hỗ trợ gánh team như anh luôn làm trước đây nữa. Trận đấu trở thành thế trận một chiều ngay sau pha giao tranh trước phút 15 tại đường dưới, KT nắm hoàn toàn chiến thắng trong tay.

  .
  Trận cuối, thế trận có vẻ căng thẳng nhưng mọi chuyện bỗng dưng chấm dứt, Spirit bị Score cướp mất con Baron ngay trước mắt, mọi lỗi lầm đổ dồn vào pha này của AFs khiến cho KT như được tặng cho một cơ hội chiến thắng vậy. KT đẩy thẳng vào ở mọi đường và giành chiến thắng 2-1, chiến thắng đầu tiên tại LCK mùa hè 2017 này!

  J4 tại đường trên, Galio tại cả đường giữa lẫn đường trên và Gragas đang là những quân bài hot nhất tại LCK mùa này, bạn có thể học hỏi cách cấm-chọn của họ để leo rank dễ dàng hơn.


  Cập nhật 3/6: Riven Thần Kiếm, Buff nhẹ cho Camille, Rakan và Corki, Nerf mạnh Rumble và ra mắt hệ thống nhiệm vụ thưởng đồ
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này