Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Khuyến mãi mừng Việt Nam trở thành khu vực riêng từ 22-26/2

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 23/2/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 22 Tháng 2 2018


  Một biểu cảm đặc biệt được ra mắt cùng với khuyến mãi dành cho các trang phục Quán Quân/đội tuyển/Thách Đấu/Chinh Phục nào các bạn

  [​IMG]


  Đầu tiên, chúng tôi rất vinh dự được thông báo rằng khu vực Việt Nam đã trở thành một khu vực riêng biệt với nhiều ưu đãi như: chắc chắn có được một suất tham dự Vòng Khởi Động ở các giải đấu quốc tế như MSI hay Chung kết thế giới. Đây là kết quả vô cùng tốt đẹp cho rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của các đội tuyển Việt Nam nhằm khẳng định bản thân trên đấu trường thế giới. Các bạn có thể xem thêm thông tin tại bài viết này.

  Nhân sự kiện này, chúng tôi sẽ mở bán biểu cảm dưới đây với giá 2018 Tinh Hoa Lam. Đây sẽ là biểu cảm độc đáo chỉ mở ra từ 15 giờ ngày 22/2 đến hết ngày 26/2, sau đó sẽ đóng lại và chỉ được mở ra trong những sự kiện đặc biệt.

  [​IMG]

  Biểu Cảm là gì? Các bạn hãy đọc bài viết này và làm theo hướng dẫn để sử dụng Biểu Cảm trong các trận đấu nhé.

  Bên cạnh đó, các trang phục dưới đây sẽ được mở lại/khuyến mãi trong cùng khoảng thời gian này như sau:

  [​IMG]


  Lưu ý: Biểu Cảm cùng các trang phục khuyến mãi sẽ chỉ được mở từ 15 giờ ngày 22/2 đến hết ngày 26/2, vì thế các bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình Biểu Cảm cực độc cùng những trang phục yêu thích nhé.

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]
  Nguồn Garena.vn
   

Chia sẻ trang này