Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Khép lại ngày đầu MSI 2022, Faker chỉ trích mức ping tại phòng tập và nhà thi đấu là khác nhau

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 11/5/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Riot Games đang hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng vì tình trạng tồi tệ của mức ping tại MSI 2022.

  Cách đây một thời gian ngắn, cộng đồng game thủ quốc tế đã lên tiếng chỉ trích kịch liệt Riot Games, nguyên nhân vì công ty này tuyên bố toàn bộ đội tuyển tại MSI 2022 sẽ phải thi đấu với mức ping 35 vì khu vực LPL.

  Đến hôm nay, ngày thi đấu đầu tiên đã kết thúc không mấy suôn sẻ khi đến cả Faker cũng đã lên tiếng chỉ trích mức ping tại MSI 2022.


  Dù chiến thắng nhưng Faker vẫn không hài lòng vì sự ảnh hưởng của ping tại MSI 2022.


  Cụ thể hơn, sau trận đấu đầu tiên thì Faker đã trả lời phỏng vấn nói về sự ảnh hưởng của mức ping đến cấm chọn: “Bởi vì ping khác bình thường nên bể tướng ưu tiên cũng sẽ khác.”


  Đặc biệt, Faker còn cho biết bản thân có thể cảm nhận rõ sự khác biệt trong game dù chỉ chênh lệch 5 ping. Vậy mà trong trận đấu hôm nay, Faker đã phải thi đấu với mức ping khác hẳn so với phòng tập luyện do Riot Games cung cấp. Điều này đã làm ảnh hưởng không ít đến trận đấu giữa T1 và Saigon Buffalo.

  Điển hình như tình huống ở thời điểm 13:45, cộng đồng game thủ cho rằng vì mức ping bất ổn mà Faker không thể Tốc Biến né cú combo của Alistar trong tay Taki.


  Faker can’t Flash Alistar Combo with 35 Ping

  Ngoài Faker, đến cả người đi rừng của T1 – Oner cũng lên tiếng nói rằng mức ping tại nhà thi đấu còn lag hơn so với nơi tập luyện của MSI 2022. Dù chưa biết Riot Games có định giải quyết vấn đề này theo cách “hợp tình hợp lý” nào không, tuy nhiên những ngày thi đấu tiếp theo khả năng cao Riot sẽ tiếp tục bị “ném gạch đá” không ngừng.


  Faker không phải người duy nhất than phiền về ping tại MSI 2022.


  Xem thêm: Bại trận trước T1 nhưng Saigon Buffalo vẫn được bạn bè quốc tế ca ngợi: ‘Màn comeback bùng cháy của VCS’

  #Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT #MSI 2022 #ping #riot games #t1
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này