Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Khẩu chiến giữa YouTuber Tiểu La và clan GameSp0rt chỉ vì vấn đề “súng cấm”

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 30/1/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Fồng biết về hành vi không đẹp này của clan GameSp0rt.

  [​IMG]

  Trong trận đấu C4 map Thị trấn bỏ hoang này, Tiểu La đã cầm theo Super Shorty-Blue Knight, khẩu shotgun hỏa lực mạnh nhất Đột Kích hiện tại nhưng có tầm bắn vô cùng hạn chế và đạn mỗi băng cực ít – nhờ biết tận dụng địa hình để đối đầu tầm gần, game thủ này đã ghi khá nhiều điểm khiến clan GameSp0rt ức chế vì “ló ra là chết”. Sau một vài hiệp bị “ăn hành”, các thành viên clan GameSp0rt đã bật chat chung chửi bới Tiểu La té tát, và đỉnh điểm là lôi cả phụ huynh game thủ này ra rủa xả. Theo như Tiểu La chia sẻ thì cô đã quen tình trạng “kì thị súng” nên ráng giữ im lặng trước các tràng chat chửi bới nhưng khi bị động chạm tới phụ huynh thì đã quá bức xúc nên mới phải tố cáo clan GameSp0rt lên cộng đồng Đột Kích để cảnh báo các game thủ khác về sự xấu chơi của clan này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không khó để tưởng tượng rất nhiều game thủ cũng bức xúc không kém Tiểu La trước hành vi khiếm nhã của các thành viên clan GameSp0rt, vì quá cay cú ăn thua mà hùa vào “ném gạch” một nữ game thủ như vậy. Hiện tại chủ clan GameSp0rt vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào – Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này