Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Huyền thoại LCS Doublelift chính thức giải nghệ

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 26/11/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nối tiếp sự “ra đi” của Bjergsen, Doublelift chính thức giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối cho “kỷ nguyên” LCS.

  Mới đây, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ và cả thế giới đã tỏ ra khá tiếc nuối khi Doublelift chính thức giã từ con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình, tương tự như người đồng nghiệp Bjergsen vừa tuyên bố giải nghệ để chuyển sang vai trò huấn luyện viên. Sau 9 năm cống hiến cho nền LMHT cũng như Esports, Doublelift được ca ngợi như huyền thoại của khu vực LCS. “Kỷ nguyên” của những “lão tướng” LCS có lẽ đã đến lúc kết thúc để nhường chỗ cho lứa tuyển thủ trẻ.

  [​IMG]
  Doublelift chính thức giải nghệ


  Lời cảm ơn từ LCS gửi đến Doublelift:

  “Cảm ơn với những màn outplay.

  Cảm ơn với những màn trashtalk.

  Cảm ơn vì đã tạo nên một LCS như ngày hôm nay.

  Cảm ơn, Doublelift.”

  Doublelift bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình vào năm 2011 trong “màu áo” Counter Logic Gaming, tiếp theo là những đội tuyển hàng đầu LCS. Trong thời kỳ khu vực Bắc Mỹ vẫn chứng tỏ vị thế của mình tại các giải đấu LMHT quốc tế, “cái tên” Doublelift nổi lên trở thành một trong số xạ thủ tài năng bật nhất thế giới thời điểm đó. Tính đến nay khó có tuyển thủ nào tại LCS có thể vượt qua “bề dày” kinh nghiệm và bảng thành tích “khủng” của Doublelift.

  [​IMG]
  Thành tích “khủng” của Doublelift khi giải nghệ


  Theo thống kê từ LCS, Doublelift đang sở hữu thành tích với tổng cộng 2098 điểm hạ gục, hoàn thành 486 trận đấu ở LCS, 8 lần góp mặt tại các kỳ CKTG và 2 lần tại MSI. Đặc biệt nhất phải kể đến 8 lần lên ngôi vô địch giải đấu LCS (4 lần khi ở Team SoloMid, 1 lần ở Counter Logic Gaming và 3 lần ở Team Liquid). Có thể thấy Doublelift như một “lá bài” may mắn đem lại vinh quang cho các đội tuyển lớn lại LCS.

  [​IMG]
  Doublelift giải nghệ


  Thành công của Doublelift cũng “đi đôi” với những drama mà anh từng tạo ra gây tranh cãi cả cộng đồng LMHT, không ít lần anh bị phạt và thậm chí phải tạm ngưng thi đấu một khoảng thời gian để lấy lại tinh thần. Tuy nhiên hầu hết những câu nói gây tranh cãi đó đều xuất phát từ sự tự tin không kém phần kiêu ngạo của chàng xạ thủ 27 tuổi này, nhưng cũng chính sự tự tin đó mới là yếu tố tạo nên một Doublelift tài năng mà nhiều người ngưỡng mộ.

  Sự “ra đi” lần lượt của những “lão tướng” LMHT Bắc Mỹ cho thấy đã đến lúc kết thúc “kỷ nguyên” LCS thời kỳ đầu. Đây là lúc mở ra một hướng phát triển mới cho LCS với những thế hệ trẻ tài năng. Thông tin LCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm: Deft và Chovy về chung ‘mái nhà’ HLE với huyền thoại MadLife
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này