Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Huyền thoại Impact khẳng định T1 là đội mạnh nhất khi đấu tập, nể phục sự tự tin của Zeus

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 12/5/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Huyền thoại Impact đã tiết lộ một số thông tin về kết quả đấu tập của các đội, đặc biệt là của các tuyển thủ T1.

  Ở thời điểm hiện tại, MSI 2022 đã chính thức bắt đầu và các đội cũng đã hoàn thành xong ngày thi đấu đầu tiên của mình ở giai đoạn Vòng bảng. Hầu hết các đội được đánh giá cao hơn đều giành chiến thắng, trừ bất ngờ mang tên PSG Talon. Ngoài ra, trận đấu được chú ý nhất là T1 gặp Saigon Buffalo cũng không làm khán giả thất vọng khi “Bầy Trâu” đã tỏ ra vô cùng nỗ lực.


  MSI 2022 đã chính thức khởi tranh và đã trải qua ngày thi đấu đầu tiên


  Mới đây, huyền thoại Impact đã có những chia sẻ về tình hình tập luyện của các đội tại MSI 2022. Cho ai chưa biết, thì Impact cũng là 1 cựu sao của T1 thời đội tuyển này còn mang tên SKT T1. Cùng với Faker, Jankos… Impact là 1 trong những tuyển thủ cao tuổi nhất, cũng là có thời gian thi đấu dài bậc nhất tại MSI 2022 lần này.


  Impact từng là đồng đội cũ của Faker tại SKT T1 và hiện đang là đường trên của EG tại MSI 2022


  Theo đó, Impact cho biết: “Chúng tôi chưa tập luyện với Royal Never Give Up nhưng trong những kết quả tôi biết thì T1 là đội xuất sắc nhất trong tập luyện. Ngoài ra, Đường Trên Zeus của họ đang có rất nhiều sự tự tin và anh ấy đã thể hiện sự tự tin này trong lối chơi của mình. Tôi nghĩ điều đó là rất quan trọng để giành chiến thắng.”


  Impact khẳng định T1 đang là đội xuất sắc nhất khi đấu tập cũng như đánh giá rất cao đàn em Zeus


  Ở MSI 2022 lần này, Evil Geniuses của Impact cũng được đánh giá sẽ có thể có rất nhiều cơ hội để lọt vào top 4. Ngoài ra, họ có 1 midlaner trẻ đang lên là Jojopyun và anh này cũng đã thể hiện tài năng ở LCS Mùa Xuân 2022 vừa qua. Với sự dẫn dắt của những cựu thần như Impact hay Kaiwing, nhiều fan của LMHT Bắc Mỹ cũng hy vọng Jojopyun sẽ tỏa sáng, nhất là nếu anh có cơ hội đối đầu cùng đồng đội cũ của Impact và là “huyền thoại của các huyền thoại” Faker.


  EG cũng được cho là sẽ có thể chắc suất top 4 nếu thi đấu đúng phong độ ở MSI 2022 lần này


  Xem thêm: Gumayusi bị tâm lý ngay sau trận đấu với SGB, Faker lập tức ‘bật mode thủ lĩnh’ đưa ra lời khuyên trấn tĩnh đàn em

  #EG #Faker #impact #LMHT #MSI 2022 #SKT T1 #t1 #T1 Zeus
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này