Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Hỏi - Đáp Liên Minh: Bao giờ Azir được làm lại?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 28/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 28 Tháng 5 2017


  Chế độ Liên Minh Cổ Điển? Tướng xuất thân từ trang phục?

  [​IMG]


  Riot có định tạo ra một chế độ chơi dựa trên phiên bản Liên Minh cũ không?


  Gần đây, chúng tôi đã làm một loạt thử nghiệm nội bộ về vấn đề bạn hỏi đến. Không may là chúng tôi khó lòng cho chạy các bản cũ khi mà quá nhiều nội dung và đoạn mã đã được thay đổi.

  Chúng tôi đâu thể lôi đống dữ liệu ngày trước ra rồi cầu mong nền tảng phát triển trò chơi hiện tại xử lý ngon lành. Cho vài chục kỹ sư thạo việc vào giải quyết thì cũng xong thôi, nhưng họ sẽ phải bỏ mặc nhiều tính năng khác có giá trị hơn với bạn đấy. Tương tự, chúng tôi cần một đội thiết kế tái tạo phiên bản của các tướng dựa trên dữ liệu cũ (kỹ năng, trang bị, điều chỉnh hồi năm 2012 chẳng hạn).

  Thế đó, một núi công việc chỉ để mua vui vài trận. Cái giá phải trả là quá đắt.

  --Ghostcrawler, Giám đốc Thiết kế Trò chơi​

  [​IMG]

  Dạo này Azir lặn mất tăm rồi. Riot có kế hoạch chỉnh sửa hay làm lại tướng này không?

  Hoàng Đế Sa Mạc có lối chơi độc đáo ở đường giữa, kết hợp giữa Xạ Thủ và Pháp Sư Hỗn Chiến. Sẽ rất thú vị nếu chơi Azir, nhưng để cân bằng thì không thú vị gì lắm. Giảm sức mạnh Azir khiến người chơi trình độ trung bình gặp khó khăn, còn tăng sức mạnh Azir lại khiến người chơi trình độ cao quá áp đảo. Chúng tôi đã cố gắng giải quyết vấn đề suốt một năm qua, và tình hình có chút cải thiện song vẫn chưa được như ý.

  Hiện tại, khi một số dự án khác sắp sửa hoàn thiện, chúng tôi đã bắt đầu tìm cách tái phân bổ sức mạnh của Azir nhằm giúp ngài ổn định hơn trong dài hạn. Tất nhiên, chúng tôi sẽ thận trọng tránh làm Azir quá khác biệt so với những gì người chơi hiện đang yêu thích. Nhìn chung, chúng tôi sẽ làm nổi bật hơn chất tướng và loại bỏ những phần sức mạnh thừa thãi để dù Hoàng Đế Sa Mạc có chơi hay đến đâu thì đối thủ vẫn có cơ hội chống trả.

  Ngoại hình của Azir trông ổn rồi nên sẽ không cần làm lại hoàn toàn. Thay vào đó, cập nhật kỹ năng để cải thiện lối chơi là đủ. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin trong một hai tháng tới.

  Shurima! Hoàng đế của ngươi “sắp” trở lại!

  --Riot Asyrite, Trưởng Nhóm Sản Xuất, Lối chơi Hiện hành​

  [​IMG]

  Riot có bao giờ tạo ra tướng mới dựa theo một trang phục? Tướng xuất thân từ Hắc Tinh nghe cũng hay đấy chứ?

  Chúng tôi sẽ không trực tiếp dựa vào trang phục để phát triển một vị tướng mới đâu. Mặc dù vậy, đôi khi một dòng trang phục cá biệt nào đó có thể tạo cảm hứng cho tướng hoặc ngược lại. Ví dụ như Kiếm Sĩ Vũ Trụ lấy cảm hứng từ họa ảnh Núi Targon mới chẳng hạn. Khác với những bộ trang phục liên quan cụ thể đến cốt truyện (như Ryze Niên Thiếu), những dòng trang phục còn lại tồn tại ở thế giới của riêng chúng. Đan xen Runeterra và các thế giới đó vào nhau sẽ nhanh chóng khiến mọi thứ rối tinh rối mù.

  --Reav3, Trưởng Sản Xuất Cập Nhật Tướng​
  Nguồn Garena.vn
   

Chia sẻ trang này