Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

HLE và C9 là đại diện cuối cùng vượt qua Play-ins, vòng bảng CKTG 2021 chính thức hoàn thiện

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 14/10/21.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  HLE và C9 là 2 đại diện cuối cùng vượt qua vòng Play-ins sau loạt trận BO5 căng thẳng, danh sách 4 bảng đấu của vòng bảng CKTG 2021 chính thức được hoàn thiện.

  Những trận đấu cuối cùng của giai đoạn Play-ins CKTG 2021 đã chính thức khép lại với 2 đại diện tiếp theo lọt vào vòng trong là Hanwha Life Esports và Cloud9. Cả đại diện LCK và LCS đều co cho mình chiến thắng áp đảo 3 – 0 trước đối thủ trong loạt trận BO5 vừa qua.

  Với HLE, chiến thắng dễ dàng của họ có được khi đối thủ Beyond Gaming gặp bất lợi nhân sự lớn trước thềm trận đấu. Cụ thể, người đi đường giữa BYG là Maoan đã bị loại khỏi danh sách thi đấu CKTG 2021 vì liên quan đến đường dây cá độ. Chính vì vậy, BYG buộc đưa tuyển thủ đường trên dự bị là PK vào để khỏa lấp khoảng trống của Maoan.

  [​IMG]
  HLE và C9 là đại diện cuối cùng vượt qua vòng Play-ins


  Mặc dù xạ thủ trẻ tài năng Doggo của BYG đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, chỉ một người làm tốt thì không thể đưa BYG đến với chiến thắng trước một HLE quá mạnh mẽ. BYG đành ra về trong sự ngậm ngùi và đầy tiếc nuối của người hâm mộ LMHT xứ Đài, nếu Maoan không bị đuổi khỏi CKTG thì có lẽ đại diện PCS đã có màn trình diễn ngang sức với HLE của LCK.

  Đến với trận đấu thứ 2 giữa Cloud9 và Peace, có lẽ không nhiều điều để nói về trận đấu này khi Peace là đội tuyển không quá mạnh. C9 đã có chiến thắng áp đảo để chính thức góp mặt vào vòng bảng CKTG 2021.

  [​IMG]
  Vòng bảng CKTG 2021 chính thức hoàn thiện


  Như vậy, danh sách thi đấu giai đoạn vòng bảng của CKTG 2021 đã hoàn thiện với 4 đại diện cuối cùng đi lên từ Play-ins. Trong đó lần lượt là Cloud 9 (bảng A), Detonation Focusme (bảng B), Hanwha Life Esports (bảng C) và LNG Esports (bảng D).

  Do danh sách chia bảng của CKTG không cho phép 2 đại diện của một khu vực chung bảng đấu. Vì vậy cục diện bảng đấu này nhìn chung đã được các chuyên gia dự đoán từ trước.

  Trong đó, Cloud9 có lẽ là đội có số phận hẩm hiu nhất khi phải lọt vào bảng A, nơi đang có 2 “gã khổng lồ” là DWG KIA và Funplus Phoenix. Trong khi đó, HLE và LNG đều có cho mình cơ hội tốt với bảng đấu còn lại. Đặc biệt ở bảng C, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi màn trả thù của PSG dành cho HLE.

  Trận đấu đầu tiên của vòng bảng CKTG 2021 sẽ chính thức diễn ra vào 11/10/2021 giữa DWG KIA và Funplus Phoenix. Thông tin về CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm: Tuyển thủ Maoan của BYG bị đuổi khỏi CKTG 2021 vì liên quan đến hành vi cá độ
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này