Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Hé lộ thu nhập của các vận động viên eSports Việt Nam tham dự SEA Game 31

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 2/5/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Tương tự các bộ môn khác của Việt Nam khi tham dự SEA Game 31, các vận động viên eSports cũng có cơ chế lương thưởng theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch.

  SEA Game 31 sẽ kéo dài từ ngày 12/05 đến hết ngày 23/05, đoàn thể thao Việt Nam có tổng cộng 1341 thành viên tham dự bao gồm 1277 vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) cùng 64 cán bộ – Đây cũng là số lượng nhân sự lớn nhất trong số 11 đoàn tham dự SEA Game 31.


  Lễ ra quân của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Game 31


  SEA Game và eSports có lần thứ 2 song hành trong đại hội thể thao Đông Nam Á 2022. Tại kỳ SEA Game thứ 31 lần này, thể thao điện tử có 8 bộ môn với 10 nội dung tham gia như sau: Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends-PC thi đấu đồng đội), Liên Quân Mobile (đồng đội), Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift-Mobile) đồng đội nam và nữ, PUBG Mobile (đồng đội và cá nhân), Free Fire (đồng đội), Fifa Online 4 (PC- thi đấu đồng đội), Đột Kích (Crossfire-PC, thi đấu đồng đội) và Mobile Legends: Bang Bang (Mobile- thi đấu đồng đội) – Tất cả các bộ môn trong danh sách thi đấu đều được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép phát hành tại Việt Nam.

  Game4V đánh giá dựa trên danh sách bộ môn thi đấu, đoàn thể thao Việt Nam rất “sáng cửa” để giành ít nhất 2 huy chương vàng ở các bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và Đột Kích. Với LMHT, chúng ta có GAM sở hữu thành tích bất bại khi vô địch giải đấu VCS Mùa Xuân 2022, xét trên bình diện khu vực Đông Nam Á thật khó để GAM có đối thủ trong kỳ SEA Game 31. Thành phần đội tuyển Đột Kích Việt Nam cũng không hề kém cạnh khi có sự góp mặt của CELEBe.2L – Top 4 Cross Fire Stars 2021.


  GAM và CELEBe.2L


  Theo quy định, các VĐV tham gia tập luyện, thi đấu tại SEA Game 31 sẽ nhận được 270.000 đồng/ngày/người. Riêng HLV trưởng sẽ nhận 505.000 đồng/ngày/người, những HLV khác cùng đội tuyển sẽ nhận 370.000 đồng/ngày/người. Tất nhiên là thành viên của đoàn thể thao Việt Nam, nên các tuyển thủ, HLV thuộc bộ môn eSports cũng nhận mức lương đúng với quy định trên. Nếu chỉ tính tổng thời gian SEA Game 31 diễn ra là 11 ngày, các tuyển thủ eSports sẽ nhận được tối đa: 2 triệu 970 ngàn/người – HLV trưởng sẽ nhận tổng 5 triệu 555 ngàn/người và HLV phó sẽ nhận 4 triệu 125 ngàn/người. Tuy nhiên, một số bộ môn tập thể đặc thù như bóng đá nam/nữ tiền lương của HLV sẽ do Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) chi trả.


  Các vận động viên có thể nhận thưởng thêm nếu đạt huy chương tại SEA Game 31


  Ngoài số tiền lương mỗi ngày, sẽ có quỹ thưởng nóng cho các cá nhân, tập thể đoạt huy chương Vàng, Bạc và Đồng – Quỹ này được lấy từ tiền dự toán ngân sách Thể dục Thể thao hàng năm theo chế độ hiện hành của Nhà Nước, hiện tại quỹ đang ở mức khoảng 5 tỷ đồng. Các mức thưởng nóng như sau:

  • Huy chương Vàng : 10 triệu đồng/tập thể/cá nhân
  • Huy chương Bạc: 5 triệu đồng/tập thể/cá nhân
  • Huy chương Đồng: 3 triệu đồng/tập thể/cá nhân

  Tùy từng bộ môn sẽ có thêm các khoản thưởng từ doanh nghiệp, mạnh thường quân ngoài mức thưởng theo quy định phía trên. Game4V hy vọng thông qua kỳ SEA Game 31, sẽ có nhiều đơn vị quan tâm hơn đến eSports khi các đội tuyển đại diện tham dự đạt thành tích cao, từ đó nâng cao mức thưởng cho các VĐV thuộc bộ môn này.

  Xem thêm: Cerberus Esports ‘vấp ngã’, Team Flash chính thức trở thành đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt tại Chung Kết Thế Giới đầu tiên của tựa game LMHT: Tốc Chiến

  #đột kích #fifa online 4 #gam esports #huy chương bạc #huy chương đồng #Huy chương vàng #Liên minh huyền thoại #Liên Quân Mobile #LMHT #Mobile Legends: Bang Bang #pubg mobile #SEA game 31 #Tốc Chiến
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này