Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Giải đáp thắc mắc về Lối Chơi – Kayn: Tại sao chiêu cuối dạng Sát Thủ lại ít sát thương vậy?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 17/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Giải đáp thắc mắc về Lối Chơi – Kayn: Tại sao chiêu cuối dạng Sát Thủ lại ít sát thương vậy?


  Kayn đã xuất hiện tại máy chủ Việt Nam rồi, và giờ là lúc cùng xem các nhà phát triển giải đáp thắc mắc của người chơi về vị tướng mới nhất trong Liên Minh này! Hãy cùng Liên Minh 360 xem nào!

  [​IMG]

  Vào khoảng năm 2014, Riot đã tung ra lựa chọn viền đen cho tướng, tạo cảm giác khác biệt sau một thời gian dài sử dụng, tuy nhiên Kayn có vẻ đang thiếu mất điều này, và để giải đáp thắc mắc, RiotTokkelossie chia sẻ:

  “Có 2 lí do cho vấn đề này, đầu tiên là việc tạo viền ảnh hưởng nhiều tới độ mượt của trò chơi hơn dự tính vậy nên chúng tôi đang nghiên cứu khả năng bỏ chức năng này để tìm một cách khác hiệu quả hơn. Chúng tôi muốn thử loại bỏ tạo viền đối với Kayn để xem phản ứng của người chơi như thế nào, việc không có viền có lộ rõ quá hay không.

  Lý do chúng tôi chọn Kayn để thử nghiệm là vì tóc của các Thích Khách dùng chế độ hình ảnh xuyên suốt, thứ mà có tương tác không tốt với viền đen (tội nghiệp nhóm tech). Chúng tôi sẽ thu thập thêm nhiều phản hồi của người chơi trong thời gian tới để quyết định xem giải pháp nào trong tương lai sẽ là tốt nhất.”

  [​IMG]

  Minh họa về viền đen

  Tiếp theo đó, các vấn đề về dạng Sát Thủ Bóng Tối và sát thương của dạng này cũng được DanielZKlein giải đáp:

  “Trích:

  Tại sao đội ngũ cứ phóng đại lên rằng chiêu cuối của dạng STBT sẽ gây cả tấn sát thương, tuy nhiên thực tế so sánh với dạng Darkin thì chả khác gì vậy?

  Hmm, trong tiêu điểm tướng đúng là có nói rằng chiêu cuối sẽ gây “cả tấn sát thương”, và tôi hoàn toàn không hài lòng về điều này. Tuy nhiên khi tôi biết thì đã quá muộn. Đội đã có thể yêu cầu ghi âm lại câu nói đấy tuy nhiên do tốn nhiều thời gian và công sức quá nên thôi.

  Còn về sát thương chính xác chiêu đó gây ra là bao nhiêu, thì sát thương cơ bản khá ít so với một chiêu cuối (150/250/350), tuy nhiên sức mạnh công kích cộng thêm thì khá ổn +110% SMCK.

  Tuy nhiên bạn nói cũng đúng, so với một chiêu cuối thì lượng sát thương gây ra quá ít. Lí do thì khá đơn giản. Mỗi kĩ năng đều có một ngưỡng sức mạnh nhất định. Do chiêu cuối của Kayn đã dồn hết sức mạnh vào việc cho bạn 3.5 giây không thể bị đụng chạm và khả năng di chuyển cùng với tướng đối phương rồi nên mình phải giảm những cái còn lại xuống thôi. Nếu Kayn có thể hạ gục đối phương chỉ bằng cách bấm R thì vị tướng này sẽ trở nên khá… không còn gì là thú vị nữa.

  [​IMG]

  Quan trọng là sự bất tử và bám dính

  Về cơ bản những gì sẽ xảy ra là bạn W => Q => đánh thường, dùng chiêu cuối lên họ, đợi Q hồi rồi Q + đánh thường để kết liễu, sát thương hầu hết sẽ đến từ nội tại dạng STBT và chiêu Q, còn R như kiểu là một khoảnh khắc tĩnh lặng trước khi kẻ địch bị bay màu. Nghĩ thử xem thật đáng sợ và thú vị đúng không.

  Hoặc là tôi nhầm, rõ ràng là chiêu cuối đang quá yếu và chúng tôi phải tăng sát thương cho nó. Nhưng nói gì thì nói, do khả năng bất tử và bám đuổi đối phương bằng R nên thực sự tôi không muốn tăng thêm sát thương gì hết.”

  Vẫn với câu hỏi về chiêu cuối của Kayn, DanielZKlein trả lời:

  “Trích:

  Có phải ý định thiết kế chiêu cuối của Kayn là để chủ yếu “tránh kĩ năng và chờ hồi chiêu” thay vì gây sát thương không? Bởi lúc này chiêu cuối của hắn hầu như chả gây tí sát thương nghiêm trọng nào, chính vì thế chủ yếu là dùng để tránh kĩ năng (ít nhất trong các trận tôi gặp)

  3.5 giây không thể bị chọn làm mục tiêu quan trọng hơn và khả năng bám dính mới là ý chính của chiêu này. R có sát thương, nhưng sát thương không phải là tiêu điểm.”

  Còn về chiêu W [​IMG] của Kayn, DanielZKlein ghi chú:

  “Trích:

  Chiêu W [​IMG] của Kayn trước khi chọn được dạng dùng không sướng tí nào. Điều gì đã khiến chiêu đó nhợt nhạt vậy?

  Phải chừa khoảng trống để phản gank trước một người có khả năng dễ dàng xuất hiện ở phía sau bạn chứ. Có nghĩa là phải tạo khoảng trống để tránh chiêu đó, trừ khi bạn đang bị người đi đường khác tạo áp lực. Một khi bạn biến đổi rồi thì nó lại là chuyện khác.”

  Cho bạn nào chưa biết sự khác biệt giữa 3 dạng khi sử dụng W nè

  [​IMG]

  Như vậy là phần giải đáp thắc mắc về Lối Chơi của Kayn đã khép lại tại đây, tại số sau, chúng ta sẽ cùng đến với phần tiểu sử nhé các bạn!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này