Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Game thủ sắp có cơ hội chơi lại những phiên bản cũ của LMHT

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 22/3/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Với Chronoshift, những người đã chơi LMHT lâu năm hoàn toàn có thể hồi tưởng lại những meta hàng đầu một thời như Master Yi AP hay Gragas đường giữa.

  Dự án Chronoshift (tức Đảo Ngược Thời Gian – tên chiêu cuối của Zilean) dự định sẽ tạo ra một phần mềm giúp người chơi có thể quay lại những phiên bản LMHT cũ kể từ khi trò chơi được ra mắt.

  Một số tính năng của ứng dụng này bao gồm:

  • Tất cả các vị tướng từ Trundle trở về trước (tổng cộng 65 tướng)
  • Tất cả 14 phép bổ trợ cũ của LMHT tại thời điểm đó
  • Bản đồ cũ (Summoner’s Rift – có cả phiên bản mùa đông và mùa thu, Twisted Treeline và bản đồ đấu tập Proving Grounds)
  • Tất cả các trang bị
  • Bảng ngọc và bảng bổ trợ cũ

  Một số hình ảnh từ dự án:

  [​IMG]
  Bạn còn nhớ bản đồ này của LMHT?

  [​IMG]
  Rồng trước đây chỉ cho vàng và kinh nghiệm thay vì bùa lợi

  [​IMG]
  Bùa Xanh và Bùa Đỏ từng có “đệ”

  [​IMG]
  Baron cũ được nhận xét là “chả khác gì con giun”


  Hiện tại dự án này chỉ mới phục dựng một vài phiên bản từ năm 2010, tuy vậy trong tương lai đội ngũ thiết kế sẽ mở rộng ra các phiên bản khác trong thời kỳ 2009-2011, cũng như một số phiên bản mới hơn (như năm 2014).

  Đội ngũ thiết kế chia sẻ, họ đã làm việc với dự án này từ vài năm trước. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên thông tin về Chronoshift được chia sẻ với cộng đồng. Đây không phải là một dự án chính thức từ Riot, và đội ngũ này cũng chỉ có ít người. Dự án hoàn toàn tách biệt và không can thiệp vào phiên bản LMHT hiện tại.

  Tuy vậy, một số ý kiến lại lo ngại rằng Riot sẽ can thiệp vào dự án vì đây hoàn toàn có thể coi là hành động vi phạm bản quyền của nhà phát hành game này. Tổ chức này cho đến nay vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về vụ việc.

  Tuy vậy, nếu Chronoshift trở thành hiện thực, đây sẽ là một tin rất vui đối với những người chơi LMHT lâu năm, khi giờ đây game thủ có thể trải nghiệm lại những meta bá đạo một thời như Master Yi AP, Gragas đường giữa hay những trang bị đã “tuyệt chủng” từ rất lâu như Bùa Đầu Lâu hay Mai Rùa… Hy vọng rằng Riot sẽ có cách giải quyết hợp tình hợp lý để dự án này có thể tiếp tục phát triển trong tương lai.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này