Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Game thủ LMHT bị Riot cấm tạo phòng chơi game vì tưởng nhầm tên là “hậu môn””

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 9/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Game thủ này có tên là reformed anu (đại ý là Anu hoàn lương). Bởi vì tên thật của anh chàng này là Anurag nên Anu là cách gọi ngắn của tên đầy đủ kia. Anu chia sẻ anh không thể tạo phòng chơi custom game với tên cơ bản bởi vì nó sẽ hiện ra là “reform anu’s game”. Mà trong đó, từ “anus” có nghĩa là hậu môn/lỗ đít.

  [​IMG]

  Đối với custom game thì Anu cho rằng điều này còn hợp lý, nó có thể chỉnh sửa bằng cách đổi tên phòng và tạo được bình thường rồi, nhưng tiếp tới là phòng tập thời gian:

  [​IMG]

  Tiếp tục hiện lên thông báo “ The game name you have chosen contains one or more offenive words. Please remove the offensive words and retry.” – “Tên bạn chọn có một hoặc nhiều từ xúc phạm. Xin hãy xóa từ xúc phạm đó đi và thử lại.” Nhưng lần này là trong phòng tập thời gian – nơi mà chẳng có tên phòng để đổi thì làm sao anh chàng này tạo phòng cho được. Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản của Anu bị cấm tạo phòng tập thời gian để chơi game, một điều hết sức phi lý.

  [​IMG]

  Sau khi những chia sẻ này lan truyền trên cộng đồng LMHT nước ngoài, điều đầu tiên người đọc nghĩ tới là “Anh chắc chắn đã cười khi lần đầu tiên thông báo đó hiện lên lol (cười)”.

  “Khi lớn lên tôi thường bị gọi là Lỗ Đít (Anus) trên sân chơi. Vậy nên đúng là tôi đã cười.” – Anu chia sẻ trong bất lực


  Những tác phẩm xuất sắc đoạt giải của cuộc thi Riot Creative Contest 2017
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này