Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 24/3/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Mặc dù số người chết vì COVID-19 ở Ý hiện nay cao nhất thế giới song vẫn có những người coi thường tính mạng chỉ vì… ham bắt Pokemon.

  Nước Ý hiện là “tâm dịch” tại châu Âu với số người tử vong vì COVID-19 cao nhất thế giới, vượt qua cả Trung Quốc với 5.476 ca (tính đến ngày 23/03). Dịch bệnh đã đe dọa và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân “quốc gia hình chiếc ủng” này. Nhưng dường như vẫn có nhiều người còn lơ là trước dịch bệnh hiện nay như một người đàn ông vẫn nhởn nhơ đi bắt Pokemon giữa cơn đại dịch Corona.

  [​IMG]

  Cụ thể, người đàn ông 31 tuổi là cư dân của tỉnh Como đã bị cảnh sát quốc gia bắt giữ trên đường phố San Fermo khi đang đi săn Pokemon. Khi bị chặn lại anh ta vẫn nói: “Hãy để tôi đi bắt Pokemon”.

  Theo thông tin của truyền thông nước Ý, cảnh sát yêu cầu người đàn ông này phải trở lại nơi ở ngay và không được phép đi tự do bên ngoài. Tuy nhiên, hành động của người đàn ông này chưa đủ để cấu thành tội song buộc phải cách ly cùng 43.000 người khác.

  [​IMG]

  Pokémon GO là một trò chơi di động thực tế ảo (AR) ra mắt năm 2016 và được phát triển bởi Niantic phối hợp với công ty Pokémon. Game có trên các thiết bị iOS và Android. Game sử dụng tính năng định vị GPS của thiết bị di động để chiến đấu và huấn luyện các Pokemon ảo xuất hiện ngẫu nhiên ở các địa điểm trong thế giới thực. Trò chơi ra mắt với khoảng 150 loài Pokémon đã tăng lên khoảng 500 vào năm 2019. Đến đầu năm 2019, trò chơi đã có hơn 1 tỷ lượt tải xuống toàn cầu, thu về hơn 3 tỷ USD. Trò chơi có hơn 147 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tính đến tháng 05 năm 2018.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này