Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Game thủ CF Legends nổi giận vì sự cố event Bow-Zonda

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 29/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trong 3 ngày vừa qua, sự kiện Mua chung may mắn đã thu hút chú ý của nhiều game thủ, đem lại cơ hội sở hữu vĩnh viễn vật phẩm hiếm với giá bèo – ngày hôm nay, Bow-Zonda được đưa lên sàn, và theo lý thuyết thì với gần 50.000 lượt mua sẽ có 36 game thủ may mắn nhận được vũ khí này vĩnh viễn. Tuy nhiên không hiểu vì sao trong buổi Live Stream bốc thăm chiều nay, số lượng phần thưởng lại được công bố là 58, nhiều hơn 22 so với dự kiến.

  [​IMG]

  Và chỉ mới đây, fanpage của CF Legends đã đăng thông báo xác nhận sự nhầm lẫn về số lượng giải thưởng – để giải quyết vấn đề này, VNG quyết định sẽ trao 36 Bow-Zonda vĩnh viễn cho 36 game thủ trúng thăm đầu tiên và 22 người “bị dôi ra” sẽ nhận được vũ khí này 30 ngày.

  [​IMG]

  Tuy trông có vẻ hợp lý nhưng giải pháp này đã bị cộng đồng CF Legends ném gạch tơi bời – cần phải hiểu rằng với 47908 người mua thì VNG đã thu về một lượng gem khá lớn, việc từ chối trao thêm giải vĩnh viễn rõ ràng khó chấp nhận. Không ít game thủ cho rằng “xin lỗi suông” là chưa đủ và VNG cần có đền bù thiệt hại cho cả những người tham gia khác vì gây mất thời gian theo dõi stream của họ chiều nay. Nhìn chung thì những game thủ đã tham gia sự kiện không đồng tình với cách thức “loại 22 người” của VNG và cho rằng thế này là “hút máu” quá đáng.

  [​IMG]

  Trang chủ CFL chưa đưa ra bình luận gì về sự cố này. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này