Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Ekko sẽ có khả năng Đi Rừng mạnh mẽ hơn tại Tiền Mùa Giải 2018

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 21/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Ekko sẽ có khả năng Đi Rừng mạnh mẽ hơn tại Tiền Mùa Giải 2018

  Liệu vị tướng bá đạo một thời Ekko có xuất hiện nhiều trở lại trong Tiền Mùa Giải 2018 không nhỉ?


  Sau một thời gian khá dài vắng bóng trên Đấu Trường Công Lí, liệu Ekko có thể trở lại với một vai trò thú vị khác như Đi Rừng hay không, hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

  [​IMG]

  Khi nhìn lại mùa giải 2016, chúng ta cũng đã từng thấy khá nhiều trận đấu xuất hiện Ekko với lối lên đồ sức mạnh phép thuật ở vị trí Đi Rừng để thay thế cho Ekko Đường Trên, bởi hắn ta đã bị giảm lượng sát thương cơ bản nhưng bù lại được tăng sát thương tỉ lệ với sức mạnh phép thuật. Nhờ vào khả năng dồn sát thương tốt cộng với việc có những chiêu thức để trụ lại trong giao tranh, Ekko có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch trong những cuộc gank.

  Tuy nhiên, vị tướng này vẫn có những điểm hạn chế như kĩ năng khống chế cứng khó trúng đích, và quan trọng nhất là khả năng dọn rừng đầu trận của Ekko bị đánh giá khá chậm chạp so với những vị tướng Đi Rừng khác.

  [​IMG]

  Ekko chỉ đi “farm người” khỏe thôi chứ farm quái thì hơi chậm…

  Nhưng có vẻ như dạo gần đây Riot cũng đang muốn đem những vị tướng Sát Thủ theo hướng sức mạnh phép thuật ở vị trí Đi Rừng quay trở lại khi mà họ đã tăng sức mạnh nhẹ cho Nidalee và làm lại một Evelynn mới siêu mạnh mẽ nữa, vậy nên cũng không quá khó hiểu khi Ekko có khả năng được tăng sức mạnh ở vị trí Đi Rừng tại Tiền Mùa Giải 2018.

  Cụ thể hơn, chiêu Động Cơ Z Cộng Hưởng (Nội tại) đang được thử nghiệm tăng gấp đôi sát thương lên quái vật tại máy chủ PBE, và nhờ vậy mà Ekko sẽ có khả năng dọn rừng nhanh hơn khá nhiều. Với việc được gia tăng khả năng dọn rừng, Ekko sẽ có khả năng được ưa chuộng hơn ở vị trí Đi Rừng, và lối chơi đầy cơ động của Ekko chắc chắn sẽ phù hợp với những trận đấu xếp hạng đó.

  [​IMG]

  Sức mạnh đáng gờm của Ekko Đi Rừng tại Tiền Mùa Giải 2018 trên máy chủ thử nghiệm

  [​IMG]

  Nếu thay đổi trên được áp dụng, các bạn có nghĩ Ekko sẽ trở thành một vị tướng Đi Rừng được ưa chuộng ở mùa giải 2018 hay không, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này