Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

EDG bị cáo buộc bao che nhân viên quấy rối tình dục

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 13/9/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Một cựu nhân viên của Edward Gaming (EDG) mới đây đã lên tiếng tố cáo công ty cũ EDG bao che cho hành vi quấy rối tình dục của một nhân viên nam đối với mình.

  Cụ thể, nữ nhân viên này tự nhận mình làm trong lĩnh vực sản xuất video cho một dự án của EDG. Trong suốt nhiều tháng làm việc, cô đã bị người quay phim cùng dự án thường xuyên quấy rối tình dục. Ban đầu cô nhẫn nhịn vì không muốn mối quan hệ trở nên căng thẳng, sợ bị trả thù, sợ bị phá hỏng công việc…

  [​IMG]
  EDG bị tố bao che nhân viên quấy rối tình dục


  Tuy nhiên, đầu năm nay, cô đã phải báo cáo lên công ty về vấn đề này. Điều đáng buồn là công ty không làm gì cả, trong khi cô vẫn bị quấy rối, khiến cô cảm thấy vô vọng. Thậm chí công ty này còn tạo điều kiện để thủ phạm có nhiều cơ hội ở gần nạn nhân hơn. Thậm chí ngoài bao che quấy rối tình dục, EDG còn định dùng tiền để “bịt miệng” cô hay sử dụng chiêu trò để buộc cô thôi việc. Trong khi đó, thủ phạm vẫn đang hoạt động bình thường trong tổ chức.

  Rất nhanh chóng, EDG đã có phản ứng. Trên Weibo, tổ chức này khẳng định rằng, khi nhận được tố cáo, người quay phim kia phủ nhận, trong khi đương sự không có được bằng chứng chứng minh hành vị quấy rối. Khi một lần nữa nhận được khiếu nại và nhận được đoạn video bằng chứng, tổ chức đã gửi cho cơ quan pháp lý, tuy nhiên nội dung video không trực tiếp cho thấy việc cô gái đó bị quấy rối nên công ty không thể làm gì, chứ không phải EDG bao che hành vi quấy rối tình dục.

  [​IMG]
  Trích bằng chứng tố cáo của nạn nhân


  Trong khi đó, cô gái này luôn “sa sút và tiêu cực trong công việc”, khiến các dự án của cô phụ trách liên tục bị hoãn, thậm chí cô còn có những hành vi không đúng mực trong giờ làm việc như chơi game… Cuối cùng đến cuối tháng 5, cô ta từ chức.

  Tiền “bịt miệng” mà cô ta đã đề cập thực chất là tiền thưởng, toàn bộ team của cô đều nhận được chứ không phái chỉ mình cô ta. EDG hoàn toàn phủ nhận thông tin rằng EDG “dung túng” và “bao che” đối với hành vi quấy rối tình dục và ngỏ ý sẵn sàng khởi kiện về tội cố ý làm mất uy tín và tung tin đồn thất thiệt.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này