Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

DV Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' dừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Thảo luận trong 'Góc Từ thiện' bắt đầu bởi memenaotaz2, 22/4/19.

 1. memenaotaz2

  memenaotaz2 Thượng đế Vip Member

  Nam diễn viên tiếc nuối sự nghiệp tại Việt Nam nhưng hạnh phúc khi được sum họp với vợ và con gái tại xứ cờ hoa.

  san sẻ với Ngoisao.net, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết anh đã đặt chân đến Mỹ hơn một ngày. Khác với những lần trước, lần này anh không lưu diễn ngắn ngày mà quyết định ở lại hẳn, định cư tại xứ sở cờ hoa cùng vợ và con gái.

  Từng sang Mỹ nhiều lần để thăm vợ con hoặc lưu diễn nên vàng anh không bỡ ngỡ khi hoà nhập cuộc sống mới. Có nhà ở quận Cam (bang California - Mỹ), nơi có phim sex online cộng đồng người Việt rất lớn nên Hoàng Anh cảm thấy thoải mái và vui vẻ vì đi đâu cũng được gặp người Việt và nói tiếng Việt. Nhiều láng giềng còn là bạn bè, đồng nghiệp của anh khi ở Việt Nam.


  [​IMG]


  Hoàng Anh vào vai Công, gã chồng phụ bạc của Hương (Lê Phương) trong 'Gạo nếp gạo tẻ'.  "Trước khi sang đây, tôi có xúc cảm lộn lạo, vừa buồn vừa vui. Tôi buồn khi phải xa gia đình, quê hương mà mình đã gắn bó hơn 30 năm và công việc diễn viên đã ăn vào máu thịt của mình. Tuy nhiên, tôi vui vì sắp được sum họp với vợ, con sau thời gian dài cách biệt. Hiện tại, tôi rất hạnh phúc với cuộc sống ở đây", Hoàng Anh san sớt với Ngoisao.net.

  Kể về ngày chia tay Việt Nam, Hoàng Anh cho biết, mẹ và chị gái cùng một số người bạn thân thiết đã ra tận phi trường tiễn mình. Sau khi làm thủ tục, anh ra chào mẹ trước khi lên phi cơ. Nhìn thấy mẹ, anh không kìm giữ được cảm xúc của đứa con sắp xa quê một thời gian dài, chẳng thể ngay coi ngó bà nên đã khóc. Sau đó, anh mau chóng di chuyển vào khu vực chờ để không làm mọi người xúc động mà khóc theo mình. Trước đó, vàng anh cũng gặp gỡ, chia tay nhiều bạn bè trong nghề. Anh được nhiều người an ủi khi phải tự công việc diễn viên đã gắn bó hơn 10 năm.


  [​IMG]


  Hoàng Anh khóc đỏ mắt khi được mẹ tiễn ra phi trường sang Mỹ định cư.  Quyết định sang Mỹ định cư, Hoàng Anh đã liên quan nhiều bầu show để tầng công việc tại xứ sở cờ hoa. Anh dự định tham dự các chương trình sàn diễn phục vụ kiều bào ở đây để đỡ nhớ nghệ thuật. Anh chưa có ý định quay trở lại Việt Nam đóng phim trong ngày mai gần. "Nếu được mời vào một vai nào đó thật hay, tôi sẽ về Việt Nam đóng phim nhưng không phải hiện thời mà ít ra là 2-3 năm nữa. Tôi muốn ổn định cuộc sống và dành nhiều thời kì cho con gái sau một thời gian dài hai ba con xa nhau. trẻ nít lớn nhanh lắm, tôi không muốn bỏ lỡ bất kỳ phút giây nào của con nữa", nam diễn viên nói.

  vàng anh và bà xã Việt kiều Quỳnh Như kết hôn năm 2017. Sau khi cưới, vợ chồng nam diễn viên mỗi đứa ở một nơi vì bà xã định cư tại Mỹ còn anh thì phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Họ đôi khi gặp nhau khi Quỳnh Như đưa con gái về Việt Nam thăm chồng hoặc Hoàng Anh sang Mỹ. Nam diễn viên đã có kế hoạch sang Mỹ định cư để gia đình nhỏ đoàn viên từ nhiều tháng nay. Hồi tháng 9/2018, trong một bài phỏng vấn với Ngoisao.net, anh cũng đã đề cập đến vấn đề này và nói: "Tôi đã dùng hết danh dự bao nhiêu năm trời của một người diễn viên để đạp lại dư luận không hay về bà xã khi tổ chức đám cưới. vì thế tôi càng phải chũm để giữ giàng hạnh phúc này". Trước khi thành thân, nam diễn viên từng bức xúc vì bạn trăm năm bị nhiều khán giả miệt thị, chê bai về ngoại hình.


  [​IMG]


  Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Anh.  vàng anh sinh năm 1986, tên đầy đủ là Nguyễn vàng anh và thường được bạn bè gọi bằng biệt danh vàng anh Ni. Anh là diễn viên điện ảnh và kịch nói được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là khu vực phía Nam. Anh từng tham gia nhiều vở kịch ăn khách tại sàn diễn Idecaf. Trong lĩnh vực phim sex hd ảnh, vàng anh đóng rất nhiều phim như say mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng... Năm 2018, anh được nhiều người để ý với vai "gã chồng sở khanh" trong phim Gạo nếp gạo tẻ.
   

Chia sẻ trang này