Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Đua top VIP Đột Kích: Đã có thể nhận Noble Gold ở mốc 2

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 9/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Như Game4v đã đưa tin, nhiều xạ thủ Đột Kích hôm qua đã khá ức chế khi phần thưởng đua top VIP được công bố và vũ khí Noble Gold không được chọn trong set 6 báu vật – bởi đây là bộ vũ khí khá giá trị và khó quay nên nhiều game thủ đua top để kiếm set này cũng là dễ hiểu. Nhận thấy khiếu nại này là chính đáng và cũng là để thống nhất tinh thần trao giải chung đã đưa ra từ cuối tháng 2, VTC đã bổ sung phần thưởng Noble Gold cho mốc tiêu thụ 2500 vcoin để game thủ lựa chọn.

  [​IMG]

  Trong sáng nay, phần thưởng đua top VIP đã có mặt trên webshop và những game thủ đạt đủ điều kiện đã có thể nhận quà ngay lập tức. Đối với mốc 2 (tiêu thụ 2500 vcoin trở lên), bộ vũ khí Noble Gold đã được bổ sung theo đúng tinh thần “được chọn full báu vật trừ 2 bản cập nhật mới nhất” đã công bố trên trang chủ – tại đây, game thủ có thể chọn tối đa 6 món, bao gồm cả DE-Noble Gold vốn không xuất hiện trong QCMM và chỉ có hạn chế trên các web sự kiện như Hòm Báu Vật, Trường săn…

  [​IMG]

  Nếu các bạn chưa đăng nhập webshop nhận quà đua top VIP thì hãy nhanh chóng truy cập http://dotkich.vtcgame.vn/webshop để lựa cho mình phần quà xứng đáng sau một tháng tiêu thụ vcoin nhiệt tình nhé. Nhanh chân lên, thời hạn nhận giải chỉ kéo dài tới 15/3 thôi đấy!

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này